Cưới nhau chưa đầy nửa năm, vợ kém 15 tuổi tiết lộ lý do gây cãi vã với Công Lý

Bà xã kém 15 tuổi gọi Công Lý là "Lý già", tiết lộ lý do khiến cặp đôi thường cãi nhau.

Tháng 1/2021, NSND Công Lý kết hôn với người đẹp Lê Ngọc Hà sau nhiều năm yêu đương, tìm hiểu. Mặc dù chênh lệch tới 15 tuổi nhưng chuyện tình yêu và cuộc sống sau hôn nhân của Ngọc Hà và Công Lý vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước, thú vị liên quan đến cuộc sống của mình và chồng trên trang cá nhân. Mới đây nhất, người đẹp này tiếp tục hé lộ về nguyên nhân gây tranh cãi giữa cô và NSND Công Lý khi họ chung sống.

Cưới nhau chưa đầy nửa năm, vợ kém 15 tuổi tiết lộ lý do gây cãi vã với Công Lý-1

Ngọc Hà và Công Lý kết hôn từ tháng 1/2021.

Gọi chồng là "Lý già", Ngọc Hà tiết lộ rằng nam nghệ sĩ rất ngăn nắp trong khi cô lại khá "bừa bãi". Vậy nên, nếu nam nghệ sĩ có để quên món đồ gì, thường là do cô đã vô tình di chuyển vị trí của nó:

"Nếu mình không thích Lý già dùng cái gì, thì mình sẽ âm thầm mang đi cho hoặc vứt nó vào sọt rác. Nên nhiều khi Lý già bỏ quên cái gì đó đều quy chụp là do mình làm...

Hôm nay, Lý già đi quay nên đồ cá nhân phải để ở nhà. Trước khi chào mình và đi làm, Lý già không quên dặn dò, đồ này để nguyên chỗ này....! Dặn kĩ thế này thì làm sao mà di chuyển nó được".

Cưới nhau chưa đầy nửa năm, vợ kém 15 tuổi tiết lộ lý do gây cãi vã với Công Lý-2

Bà xã kém 15 tuổi của Công Lý tiết lộ lý do cặp đôi hay cãi nhau.

Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý tiết lộ, cặp đôi nhiều lần cãi nhau chỉ vì anh quá ngăn nắp còn cô thì ngược lại: "Trong nhà, Lý già ngăn nắp, xếp đồ cẩn thận có mỗi mình là bừa bãi. Thế nên hay cãi nhau lắm nhưng trời không chịu đất, thì đất phải chịu trời vậy".

Chia sẻ của Ngọc Hà khiến những người quan tâm tới cặp đôi rất thích thú. Mọi người hài hước trêu chọc bà xã của NSND Công Lý: "Chú ghi sổ các món đồ rồi đấy, thiếu món nào về phát hiện liền", "Người ta gọi là quy luật bù trừ", "Bạn cố gắng nhường nhịn anh ấy nhé!"...

Đặc biệt, MC Thụy Vân - chị họ của Ngọc Hà cũng lên tiếng trêu chọc cặp đôi: "Sinh ra cho nhau thì không thể không chịu nè".

Theo  Nhịp sống Việt


Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.