Cười nói vui vẻ trên ghế nóng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã "nối lại" tình bạn thân thiết ngày nào?

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện cạnh nhau trong vai trò giám khảo một chương trình nghệ thuật sau một thời gian bị cho là xảy ra xích mích.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện cạnh nhau trong vai trò giám khảo một chương trình nghệ thuật sau một thời gian bị cho là xảy ra xích mích.

Thời gian trước, thông tin tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi bị rạn nứt đã trở thành chủ đề đặc biệt được quan tâm. Vốn là một đôi bạn thân thiết cùng nhau song hành phát triển trong sự nghiệp từ những ngày đầu nên nhiều người đã không khỏi bất ngờ cũng như thể hiện sự tiếc nuối trước nghi vấn này.

Sau một thời gian chọn giải pháp im lặng, Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng chia sẻ giữa anh và Đông Nhi vẫn luôn là những người bạn tốt, nhưng có một vài mâu thuẫn chưa thể ngồi lại cùng nhau để giải quyết. Và mới đây, cả hai cùng góp mặt chung vị trí giám khảo cho một cuộc thi nghệ thuật dành cho giới trẻ. Điều đáng chú ý,  Đông Nhi và Noo Phước Thịnh được xếp ngồi sát nhau mà không hề thể hiện sự khó chịu, nhiều lần cả hai còn cười nói vô cùng vui vẻ. Động thái này được fan cho rằng rất có thể cả hai đã nhìn ra vấn đề của sự việc, tiếp tục mối quan hệ thân thiết được bao nhiều người ngưỡng mộ.

Cười nói vui vẻ trên ghế nóng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã nối lại tình bạn thân thiết ngày nào? - Ảnh 1.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cùng ngồi cạnh nhau trên ghế giám khảo

Cười nói vui vẻ trên ghế nóng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã nối lại tình bạn thân thiết ngày nào? - Ảnh 2.

Cả hai ngồi cạnh nhau...

Cười nói vui vẻ trên ghế nóng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã nối lại tình bạn thân thiết ngày nào? - Ảnh 3.

Cười nói vui vẻ trên ghế nóng, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã nối lại tình bạn thân thiết ngày nào? - Ảnh 4.

... và có những cử chỉ, trò chuyện vui vẻ sau nhiều tin đồn rạn nứt tình bạn

Theo Trí thức trẻ


Noo Phước Thịnh

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.