Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6

Cường Đô La được khen ra dáng bố bỉm khi đảm nhận nhiều công việc trong ngày đặc biệt.

Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La vừa chào đón nhóc tỳ thứ 2 là bé trai, có tên thân mật là Sutin cách đây ít ngày. Trong suốt thời gian từ lúc Đàm Thu Trang bầu đến khi sinh Cường Đô La luôn sát cánh hỗ trợ bà xã. Ngày 1/6, nam doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc ân cần mang vớ, chăm lo cho Đàm Thu Trang trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu lộ diện sau khi sinh em bé thứ 2.

Trong bức ảnh mới, Đàm Thu Trang trông có vẻ mệt mỏi nhưng được chồng quan tâm và lo lắng từng chút một. Cường Đô La còn chia sẻ bí quyết chăm vợ sau sinh là cứ dành hết sự yêu chiều và luôn nói lời nịnh khéo dành cho "nửa kia".

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6-1
Cường Đô La đích thân chăm sóc vợ trong bệnh viện

Đặc biệt, hôm nay là ngày 1/6 - Quốc tế Thiếu Nhi nên nam doanh nhân đã vừa đồng hành với Đàm Thu Trang vừa tự tay gói những phần đồ chơi để tạo bất ngờ cho các con. Những hành động nhỏ Cường Đô La dành cho gia đình khiến dân tình thích thú.

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6-2
Nam doanh nhân mua quà và tự tay gói để tặng các con

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6-3
Hôm qua, Cường Đô La còn đưa con trai Subeo và Suchin đến thăm Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã có 4 năm về chung nhà. Ra ngoài làm doanh nhân quyền lực thế nhưng Cường Đô La không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị, nhí nhố khi trở về nhà chăm sóc các con.

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6-4
Cường Đô La thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi vui chơi với các con

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuong-do-la-khoe-vua-cham-soc-dam-thu-trang-vua-cung-chieu-con-ngay-1-6-2023060112423352.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.