Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà cùng nhau mừng sinh nhật Subeo

Trên trang cá nhân của mình, một người bạn của Hà Hồ và Cường Đô La đã chia sẻ những hình ảnh cả hai cùng nhau mừng sinh nhật bé Subeo tròn 7 tuổi.

Trên trang cá nhân của mình, một người bạn của Hà Hồ và Cường Đô La đã chia sẻ những hình ảnh cả hai cùng nhau mừng sinh nhật bé Subeo tròn 7 tuổi.

Vào ngày 18/6, Hà Hồ và Cường Đô La lại tiếp tục tái hợp cùng nhau vui vẻ tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm mừng cậu con trai cưng. Cậu nhóc kháu khỉnh Subeo sẽ tròn 7 tuổi vào ngày 21/6 tới đây. Góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, ngoài những người thân trong gia đình, bạn bè ở trường của cậu nhóc Subeo còn có sự xuất hiện của MC Trấn Thành. "MC quốc dân" có mặt tại với vai trò dẫn dắt để buổi tiệc thêm vui nhộn và thú vị.

Hà Hồ và Cường Đô La vẫn được biết tới là hai người bạn thân thiết sau khi "đường ai nấy đi" cách đây hơn một năm. Dù đã chia tay nhưng công chúng vẫn thường bắt gặp hình ảnh nữ ca sĩ và chồng cũ đi ăn chung với nhau, cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cậu con trai hay chia sẻ trên facebook rằng vẫn là "tri kỉ".

Lý do hai người đưa ra vì Subeo "cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ của cả cha và mẹ". Subeo là món quà tuyệt vời nhất mà anh và cô có được nên vì con mà cả hai có thể làm tất cả như lời Hà Hồ chia sẻ rằng họ có thể ngủ chung giường vì con. Dù có bận rộn đến đâu thì nữ ca sĩ và doanh nhân phố núi vẫn dành thời gian để dẫn cậu con trai cưng đi du lịch và vui đùa cùng bé.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà cùng nhau mừng sinh nhật Subeo - Ảnh 2.

Bữa tiệc sinh nhật không chỉ có Hà Hồ, Cường Đô La cùng ông bà ngoại mà còn có rất nhiều bạn bè cùng lớp của Subeo.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà cùng nhau mừng sinh nhật Subeo - Ảnh 3.

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC dẫn dắt bữa tiệc của cậu ấm nhà bạn thân.

Theo Trí Thức TrẻHà Hồ

Trấn Thành

Cường đôla

Subeo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.