Cường Đô La ngừng theo dõi Hạ Vi, chỉ "quan tâm" Đàm Thu Trang trên trang cá nhân

Nhiều cư dân mạng đã nhận ra trong số 15 người mà Cường Đô La bấm theo dõi trên Instagram không hề có tên Hạ Vi mà chỉ có tên chân dài xứ Lạng.

Nhiều cư dân mạng đã nhận ra trong số 15 người mà Cường Đô La bấm theo dõi trên Instagram không hề có tên Hạ Vi mà chỉ có tên chân dài xứ Lạng.

Chỉ 4 ngày sau khi nói lời chia tay với Hạ Vi, ngày 8/7, Cường Đô la đã bị cư dân mạng tinh ý nhận ra thường xuyên bấm "yêu thích" ảnh của Đàm Thu Trang, bình luận "thả thính" trong dòng status của cô nàng. Qua đó, người hâm mộ "bán tín bán nghi" Cường Đô La đang hẹn hò với chân dài xứ Lạng. 

Không để cư dân mạng phải "thấp thỏm" quá lâu, mới đây Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng thay đổi trạng thái trên facebook thành đã đính hôn. Động thái này khiến người hâm mộ hoài nghi rằng cặp đôi chính thức công khai sau thời gian hẹn hò bí mật. Thêm vào đó, ngoài việc xóa hết những bức ảnh kỉ niệm với tình cũ Hạ Vi, ngừng theo dõi cô trên trang cá nhân thì "đại gia phố núi" cũng đã nhanh tay bấm "follow" Đàm Thu Trang. 

Cường Đô La ngừng theo dõi Hạ Vi, chỉ quan tâm Đàm Thu Trang trên trang cá nhân - Ảnh 1.
Cường Đô La ngừng theo dõi Hạ Vi, chỉ quan tâm Đàm Thu Trang trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Tuyệt nhiên không thấy bóng dáng vợ cũ hay tình mới chia tay mà chỉ có bạn bè và cô nàng Đàm Thu Trang.

Theo Trí Thức trẻ

Cường Đô La

Hạ Vi

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.