Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh

Con trai Subeo nhận lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào từ bố Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi bước sang tuổi thứ 10.

Con trai Subeo nhận lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào từ bố Cường Đô La và Đàm Thu Trang khi bước sang tuổi thứ 10.

Không phải mẹ ruột Subeo,Cường đô la Đàm Thu Trang mới là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai mình vào ngày cậu bé tròn 9 tuổi, bước sang tuổi thứ 10. 

Gọi con trai là "bạn thân", đại gia phố núi viết: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn thân bé nhỏ của bố. Bố yêu con."

Trong khi đó, Đàm Thu Trang gọi con riêng của chồng bằng biệt danh "khỉ con" đầy âu yếm. "Chúc mừng sinh nhật khỉ con của cô. Yêu con."

Cả Đàm Thu Trang lẫn Cường Đô La đều đăng kèm theo bức ảnh chụp cùng cậu bé. Nhìn trang phục có thể nhận ra, đây là loạt hình trong album ảnh cưới của họ. Sự xuất hiện của Subeo trong bộ hình cưới của bố và mẹ kế khiến người hâm mộ thích thú và xúc động.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-1Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-2

Hàng trăm bình luận đổ về trang cá nhân của Cường Đô La lẫn Đàm Thu Trang khen ngợi vẻ điển trai của Subeo và chúc mừng sinh nhật cậu bé. Thậm chí, một người hâm mộ còn bày tỏ, bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn nếu có mặt Đàm Thu Trang trong khung hình ba người.

"Yêu thương quá chị ơi. Thế này mới là gia đình chứ. Theo dõi anh chị đã lâu. Chúc anh chị và Subeo hạnh phúc nhé", một độc giả bày tỏ.

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi đã làm đám hỏi vào đầu năm và đã đăng ký kết hôn. Mối quan hệ của Đàm Thu Trang và bé Subeo khá tốt đẹp khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau thân thiết như một gia đình.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-3

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.