Cựu người mẫu Thúy Hạnh phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung và không hề mang thai như đồn đoán

Sự thật cựu người mẫu Thúy Hạnh nằm ở khoa sản để cắt bỏ tử cung chứ không phải mang thai như nhiều người nghĩ.

Sự thật cựu người mẫu Thúy Hạnh nằm ở khoa sản để cắt bỏ tử cung chứ không phải mang thai như nhiều người nghĩ.

Cách đây vài giờ, cựu người mẫu Thúy Hạnh đăng tải hình ảnh nằm ở khoa sản cùng lời chia sẻ: "Không biết nên buồn hay nên vui". Nhiều sao Việt như ca sĩ Thanh Thảo, Trương Quỳnh Anh, Ái Phương, Xuân Lan, Dương Triệu Vũ, Thúy Vân, Pha Lê,... gửi lời chúc mừng vì nghĩ Thúy Hạnh có bầu.

 Thúy Hạnh, cựu người mẫu  Thúy Hạnh,  Thúy Hạnh cắt bỏ tử cung

Nhìn hình ảnh này nhiều người nghĩ Thúy Hạnh đang mang bầu lần 3.

Tuy nhiên, sự thật là Thúy Hạnh nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Minh Khang - chồng của Thúy Hạnh chia sẻ: "Cảm ơn mọi người quan tâm và chúc mừng nhé...vì cũng là tin vui mà nhỉ? Mẹ của Suli & Suti vừa tỉnh và nằm phòng hồi sức đây. Mọi sự tốt lành cả nhà ạ, yên tâm cả nhà nhé. Ba của Suli và Suti xin cảm ơn nhiều lắm".

Chị của Thúy Hạnh là Thúy Hằng cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Phụ nữ đã vất vả rồi lại còn trăm đường vất vả hơn. Cô gái Bùi Thúy Hạnh đã phẫu thuật thành công và đang nằm hậu phẫu để chờ hồi phục. Người lo lắng nhất là Ti mập Khang Lê, cả bà ngoại Trần Thị Thu Lan nữa. Mình thì chỉ muốn cô gái ý mạnh mẽ dũng cảm và tư tưởng thoải mái nhất. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

 Thúy Hạnh, cựu người mẫu  Thúy Hạnh,  Thúy Hạnh cắt bỏ tử cung

Nhưng sự thật là Thúy Hạnh nhập viện để cắt bỏ tử cung.

Theo NLĐ


Thúy Hạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.