Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản '3 đời không ăn hết' và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý

Đại gia Đức An ngoài 60 tuổi trải qua 4 đời vợ và hiện tại, ông đang gây chú ý bởi vụ kiện tranh chấp tài sản với cựu người mẫu Ngọc Thúy. Trước khi gây ồn ào với vợ cũ, đại gia Đức An giàu có ra sao?

Đại gia Đức An là ai?

Đại gia Đức An sinh năm 1962 là một doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông sinh trưởng trong một gia đình có 8 anh chị em, gốc Ninh Bình. Năm 12 tuổi, ông rời Việt Nam để sang Mỹ sinh sống. Mặc dù ở nước ngoài từ nhỏ nhưng ông nói và viết tiếng Việt khá rành.

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-1

Đại gia Đức An có tài sản được chính vợ Phan Như Thảo tiết lộ "ăn 3 đời không hết".

Từ nhỏ đã biết kiếm tiền với công việc giao báo, lớn lên nhạy bén kinh doanh, dành hết thời gian, tuổi trẻ để làm việc, cùng sự quyết liệt thực hiện ước mơ "kiếm nhiều tiền để xài mãi không hết", ông sớm trở thành một trong những doanh nhân thành công với hàng loạt bất động sản, biệt thự triệu đô ở trong và ngoài nước.

Tài sản ở nước ngoài của đại gia Đức An cũng khiến nhiều người choáng váng. Vị đại gia này từng bán căn nhà tại số 42 Pelican Point, Newport Beach (tương đương khoảng 150 tỉ đồng); 1 bất động sản Huntington Beach (tương đương khoảng 73 tỷ); 1 bất động sản tại California tương đương 42 tỷ đồng. Ngoài ra, đại gia Đức An cũng sở hữu tài sản tại Shadowcast, Newport Beach, California... Còn ở Việt Nam, sổ đỏ của ông được xếp vào hàng "bộ sưu tập", trải dài khắp dải miền Trung đổ về phía Nam.

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-2

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-3

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-4

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-5

Những bất động sản của đại gia Đức An.

Nói về bí quyết kinh doanh giàu có, ông tiết lộ tất cả là nhờ bất động sản: "Thời nào cũng vậy, bất động sản luôn thịnh và đầu tư vào nó thường ít thất bại. Tôi nói thế nhưng khi đầu tư luôn thận trọng, không phải bất động sản nào cũng mang đến thành công".

Đại gia Đức An giàu có nhưng hôn nhân nhiều sóng gió

Đại gia Đức An có cuộc sống vật chất giàu có nhưng về tinh thần, ông lại gặp nhiều trắc trở vì chuyện hôn nhân. Trước khi kết hôn với Phan Như Thảo, ông đã có 3 vợ và người vợ gây ồn ào nhất là người mẫu Ngọc Thúy.

Năm 2006, Ngọc Thúy ra nước ngoài công tác. Nhờ một người bạn giới thiệu, cô đã gặp Đại gia Đức An trong chuyến đi Mỹ đó. Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình của nhau. Chỉ sau 7 ngày gặp gỡ, Ngọc Thúy - đại gia Đức An đã quyết định đăng ký kết hôn. Năm 2007, Ngọc Thúy sinh con gái đầu lòng Angelina. Năm 2008, cô và chồng đón con gái thứ hai Valentina gia nhập tổ ấm.

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-6

Đại gia Đức An cưới vợ 4 Phan Như Thảo năm 2015.

Thế nhưng, nhanh đến nhanh đi, chỉ sau 13 tháng chung sống, cặp đôi này đã dắt tay nhau ra tòa với một vụ ly hôn ồn ào kèm theo số tài sản lên đến 288 tỷ đồng.  mà Ngọc Thúy đòi chồng mình phải trả.

Hiện tại, ngoài chuyện tranh chấp với vợ cũ, ở tuổi ngoài 60 đại gia Đức An hạnh phúc bên vợ mới Phan Như Thảo. 2 năm trước, ông còn tình nguyện để Phan Như Thảo quan lý tài sản của mình.

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-7

Ông tự nguyện để vợ quản lý tài sản.

Khi trò chuyện với Ngôi sao, đại gia gốc Ninh Bình nói: "Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi".

Đại gia Đức An: Doanh nhân khét tiếng với tài sản 3 đời không ăn hết và 4 cuộc hôn nhân gây chú ý-8

Cuộc sống êm đềm của đại gia Đức An ở tuổi ngoài 60.

Sau những sóng gió trong hôn nhân, đại gia gốc Ninh Bình chọn cuộc sống bình lặng bên gia đình. 

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dai-gia-duc-an-doanh-nhan-khet-tieng-voi-tai-san-3-doi-khong-an-het-va-4-cuoc-hon-nhan-gay-chu-y-172230925095320757.htm

đại gia Đức An


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.