Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược

Cùng là người nhà của Phillip Nguyễn nhưng Tiên Nguyễn và Hà Tăng lại có hành động khác hẳn nhau

Vậy là hôn lễ chính thức của Phillip Nguyễn và Linh Rin tại Philippines đã diễn ra vào chiều ngày 23/3.

Nhưng cho đến hiện tại, mọi hình ảnh hay thông tin về đám cưới hào môn này vẫn được khán giả quan tâm. Bởi các khách mời cũng như cô dâu chú rể vẫn đang dần hé lộ những khoảnh khắc cực đáng nhớ.

Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-1Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-2
Tiên Nguyễn không có mặt trong ngày cưới của anh trai.

Một trong những nhân vật gây bất ngờ nhất ở hôn lễ này chính là Tiên Nguyễn khi cô vắng mặt trong ngày trọng đại của anh trai.

Trước giờ G, Tiên Nguyễn lại check-in ở Mỹ khiến nhiều người cứ ngỡ đây chỉ là một chiêu "đánh lạc hướng" của nàng tiểu thư giàu có.

Bởi cô vốn rất thân thiết với anh trai Phillip Nguyễn cũng như Linh Rin nên khó mà vắng mặt trong sự kiện trọng đại của cặp đôi.

Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-3
Cô không ngại gọi chị dâu là "công chúa".

Hóa ra Tiên Nguyễn quả thực đang đi Mỹ và đành lỡ hẹn với vợ chồng anh trai. Trên mạng xã hội, Tiên Nguyễn cũng dành lời khen ngợi Linh Rin xinh như công chúa và hẹn sẽ nâng ly chúc mừng hạnh phúc của anh trai trong tiệc báo hỷ sắp tổ chức ở TP.HCM.

Qua cuộc nói chuyện giữa hai cô gái, có thể thấy việc Tiên Nguyễn vắng mặt trong đám cưới ở Philippines không làm ảnh hưởng đến mối thân tình của chị dâu Linh Rin và em chồng Tiên Nguyễn.

Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-4
Vợ chồng Hà Tăng đẹp đôi trong đám cưới Phillip Nguyễn.

Trong khi cô nàng "rich kid" Tiên Nguyễn lỡ hẹn thì Hà Tăng lại cực kỳ nhiệt tình trong ngày trọng đại của em chồng.

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" đã ngồi ở hàng ghế đầu trong thánh đường nơi tổ chức lễ cưới, diện váy dạ hội màu hồng đúng như quy định về trang phục.

Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-5
Hà Tăng xuất hiện ở hàng ghế đầu.

Rồi đến bữa tiệc tối, Hà Tăng cũng lộ khoảnh khắc nhún nhảy, tay vẫy cao chiếc khăn để đón chào cô dâu - chú rể bước vào khán phòng.

Louis Nguyễn cũng nhanh chóng đứng dậy để nồng nhiệt vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của em trai. Cậu con trai đầu lòng của cặp đôi cũng lấp ló trong video.

Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-6
Đám cưới Linh Rin: Hà Tăng và Tiên Nguyễn hành động trái ngược-7
Con trai của cặp đôi cũng lấp ló trong video.

Được biết cậu nhóc Richard Nguyễn cũng là nhân vật đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng trong hôn lễ của Phillip Nguyễn cùng Linh Rin.

Rich kid nhí là người mang đồng xu vào lễ đường trao cho cô dâu, chú rể với mong muốn 2 nhân vật chính gặp thật nhiều may mắn.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/dam-cuoi-linh-rin-phillip-nguyen-ha-tang-va-tien-nguyen-hanh-dong-trai-nguoc-post1520585.tpo

Tiên Nguyễn

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.