Đàm Thu Trang khoe ảnh cận mặt của quý tử, tiết lộ cực giống chị gái Suchin hồi bé

Đàm Thu Trang cho biết Sutin và Suchin ngày bé cực kỳ giống nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ loạt ảnh về quý tử của mình. Người đẹp hạnh phúc tâm sự: "Mẹ ngắm em Sutin mà cứ ngỡ tưởng đang ngắm chị Suchin ngày bé ạ".

Cùng chia sẻ của Đàm Thu Trang là những khoảnh khắc đáng yêu của bé Sutin và chị gái. Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng phải thốt lên rằng như ngắm Suchin hồi bé.

Đàm Thu Trang khoe ảnh cận mặt của quý tử, tiết lộ cực giống chị gái Suchin hồi bé-1

Đàm Thu Trang đã nhiều lần chia sẻ ảnh con trai nhỏ nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng chia sẻ ảnh cận mặt đến vậy. Không khó để nhận ra rằng cậu bé cực kỳ đáng yêu và nhanh nhẹn.

Trong 1 hình ảnh khác còn thấy chị gái Suchin cực kỳ cưng chiều em trai.

Khoảnh khắc đáng yêu của Sutin.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019. Hôn lễ của cặp đôi quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt tham dự. Tháng 8/2020, Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng Suchin, tên thật là Tuệ San. Đầu năm 2023, đại gia đình của người đẹp chào đón thêm thiên thần nhỏ thứ 2 là Sutin.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dam-thu-trang-khoe-anh-can-mat-cua-quy-tu-tiet-lo-cuc-giong-chi-gai-suchin-hoi-be-d279224.html

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.