Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát

Ngay lập tức, Vũ Hà bị Đàm Vĩnh Hưng tát một cái đau điếng, khiến anh giật nảy người.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải tập 3 chương trình “Đại chiến ẩm thực” với sự tham gia của chính anh và bạn thân Vũ Hà.

Được biết, trong hai tập trước, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có những cuộc so tài nấu ăn gay cấn với nhau và mỗi người thắng một tập. Chính vì vậy, cả hai đã phải thi tiếp thêm tập này để phân thắng bại.

Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát-1


Ở tập này, trước khi bước vào phần giao đấu trực tiếp, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà phải trải qua một thử thách nhỏ là đi tìm mật thư nhiệm vụ. Ngay khi bước vào thử thách, Vũ Hà đã bị bạn mình lừa một cú để lén chạy trước, khiến anh nổi đóa hét lên: “Mày chơi ăn gian đúng không?".

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định: "Tao phải thắng mày Vũ Hà. Mày chết với tao, mày không có gì trên người hết còn tao có rồng". Vừa nói, anh vừa vạch áo khoe hình xăm rồng trên vai mình.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà phải tranh giành khá quyết liệt mới tìm được mật thư. Sau khi tìm thấy mật thư, cả hai tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tự tay dán nhãn, đóng gói một thùng cá hộp.

Vũ Hà dù xuất phát điểm chậm hơn Đàm Vĩnh Hưng do nhận mật thư sau, nhưng lại may mắn thực hiện nhiệm vụ dán nhãn dễ hơn (chỉ dán nhãn 27 hộp) nên hoàn thành trước. Anh còn tự tin nói: "Nhiệm vụ dễ òm".

Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát-2
Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn lên vai Vũ Hà

Tiếp đó, cả hai di chuyển ra bờ biển để thi nấu ăn. Đây là buổi thi cuối cùng quyết định thắng thua của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà, nên cả hai đều tỏ ra khá quyết liệt.

Trong khi Vũ Hà làm tới tận ba món là sa lát cá ngừ, cá cờ kiếm sốt cam, xôi chà bông thì Đàm Vĩnh Hưng chỉ làm duy nhất một món là xíu mại cá.

Trong quá trình thi đấu có khá nhiều tình huống hài hước diễn ra. Chẳng hạn, khi ban tổ chức đang nhắc nhở Vũ Hà thì Đàm Vĩnh Hưng hét lên vì nhức đầu. Ngay lập tức, anh bị trừ một điểm để "cho chừa cái tội nhiều chuyện".

Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát-3

Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả: "Để fan của tôi chửi bà đi chứ không cần tôi. Fan của tôi chỉ cần mỗi đứa nhổ một bãi nước bọt thôi là bà đủ chết chìm".

Qua câu nói này, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng rất tự hào về lượng fan đông đảo của mình. Dù ở tuổi U50, nhưng nam ca sĩ vẫn sở hữu rất nhiều fan.

Không những vậy trong quá trình thi đấu, Đàm Vĩnh Hưng vì mắc lỗi với Vũ Hà nên đã làm hòa bằng cách hôn 3 lần lên vai bạn vô cùng tình cảm. Vừa hôn, anh vừa nhìn Vũ Hà với ánh mắt trìu mến, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Như thường lệ, sau khi nấu xong các món ăn, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà phải đi tìm khách du lịch ngẫu nhiên để nếm thử rồi chấm điểm. Trước khi chấm, ban tổ chức có hỏi Vũ Hà sẽ làm gì.

Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát-4


Nam ca sĩ liền tưởng tượng ra cảnh mình được Đàm Vĩnh Hưng hầu hạ tận nơi tận chốn và tha hồ sai bảo, hành hạ, hạch sách "ông hoàng nhạc Việt". Ngay lập tức, Vũ Hà bị Đàm Vĩnh Hưng tát một cái đau điếng, khiến anh giật nảy người và gắt lên.

Vũ Hà bất ngờ vì bị Đàm Vĩnh Hưng tát-5
Vũ Hà bị Đàm Vĩnh Hưng tát

Kết quả chung cuộc, Đàm Vĩnh Hưng đã chiến thắng ngoạn mục trước Vũ Hà chỉ với một món duy nhất là xíu mại cá. Vì thua cuộc nên Vũ Hà phải chịu một hình phạt khá khó nhằn.

Cặp đôi khiến Trấn Thành, Việt Hương bật khóc: "Chúng tôi có cái mà diễn viên khác không có"

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-ha-bat-ngo-vi-bi-dam-vinh-hung-tat-82020154191619787.htm

Đàm Vĩnh Hưng

Vũ Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.