Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chính thức vụ ồn ào tự xưng là ‘vua’

"Tôi xin khẳng định rằng, mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi tôi rất trân trọng và biết ơn", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngày 27/3, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân để lên tiếng chính thức về vụ việc sau ồn ào xung quanh dự án Hào quang rực rỡ - The King của mình những ngày qua. 

Theo nam ca sĩ, anh luôn theo dõi những ý kiến trái chiều từ dư luận xung quanh dự án. Anh khẳng định mình và ê-kíp luôn "lắng nghe, tiếp thu, và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất" đến khán giả.  

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chính thức vụ ồn ào tự xưng là ‘vua’-1Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ ồn ào tên phim. 

Về tựa đề phim gây tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi xin khẳng định rằng, mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. 

Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về tôi, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim”. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính dự án này công ty anh hợp tác cùng với đơn vị khác của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. Nam ca sĩ không phải nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch. Anh tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình, đồng thời là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim giai đoạn trưởng thành.

Do đó, công ty của 2 đạo diễn sẽ chịu trách nhiệm quyết định tên phim cũng như câu chuyện họ muốn kể thông qua góc nhìn điện ảnh của họ dựa trên kho tư liệu mà nam ca sĩ cung cấp. 

Ngoài ra, hình ảnh chiếc ghế xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án được nhiều người cho là ngai vàng, vô tình dấy lên tranh cãi. Đàm Vĩnh Hưng lý giải đây thực chất là chiếc ghế cắt tóc được đội ngũ sáng tạo của anh thiết kế lộng lẫy hơn. Qua đó, nhắc nhớ câu chuyện nam ca sĩ bắt đầu mưu sinh với công việc thủa cơ hàn và khi thành công, anh cũng không bao giờ quên đi quá khứ. 

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chính thức vụ ồn ào tự xưng là ‘vua’-2Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh. 

Qua vụ việc ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng cho biết những thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. Do đó, nam ca sĩ đã bàn với nhà sản xuất điều chỉnh tên phim cho phù hợp, tránh gây những hiểu lầm không mong muốn. 

"Chúng tôi luôn mang tinh thần cầu thị với mong muốn tạo ra một dự án điện ảnh ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực đến với xã hội nói chung và khán giả yêu điện ảnh nói riêng. Tôi xin thay mặt cả ê-kíp sản xuất bộ phim gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm và đưa ra những góp ý đúng đắn vừa qua", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

 

Theo VNN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dam-vinh-hung-toi-chua-bao-gio-vo-nguc-xung-ten-minh-la-vua-chua-2125425.html

Đàm Vĩnh Hưng


Sở Văn hóa TPHCM phản hồi hiện tượng nhiều ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM nhìn nhận trang phục có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để biểu diễn rất phản cảm, không phù hợp với giá trị văn hoá Việt Nam, dễ liên tưởng đến các vấn đề nhạy cảm liên quan chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.