Đàm Vĩnh Hưng nói gì về yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 43 tỷ đồng?

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết luôn tôn trọng pháp luật và luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng.

Mới đây, Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, CEO công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn ghi nhận yêu cầu bồi thường thiệt hại về vật chất cũng như tổn thất tinh thần của các bị hại. Trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) yêu cầu bà Hằng và đồng phạm xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại vật chất số tiền 43 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Kết quả sẽ có khi vụ án này đưa ra xét xử. Bây giờ chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng nên chúng tôi không chia sẻ thêm thông tin. Chủ trương của chúng tôi là luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng, câu trả lời chính xác cơ quan chức năng sẽ trả lời”.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 43 tỷ đồng? - 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết luôn sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thủy Tiên - Lê Công Vinh cũng yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm bồi thường 45,3 tỷ đồng gồm 30,4 tỷ đồng tổn thất về vật chất và 14,9 tỷ đồng thiệt hại tinh thần.

Những cá nhân khác như ca sĩ Vy Oanh, nghệ sĩ Hoài Linh... không đề cập đến yêu cầu bồi thường mà chỉ yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng công khai xin lỗi…

Trước đó, CEO Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm bị nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Vy Oanh cùng nhiều người khác tố cáo hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm danh dự, uy tín, danh dự.

Theo Arttimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-noi-gi-ve-yeu-cau-ba-nguyen-phuong-hang-boi-thuong-43-ty-dong-c47a26289.html

Đàm Vĩnh Hưng


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.