Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn thắm thiết một ca sĩ Vbiz, netizen trầm trồ trước mối quan hệ của cả hai

Tình bạn sau bao năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ này khiến công chúng ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng "xả kho" loạt khoảnh khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè. Tuấn Hưng hạnh phúc khi gặp lại người anh - người đã yêu thương nâng đỡ nam ca sĩ trong những năm đầu của sự nghiệp solo. Người này không ai khác chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn thắm thiết một ca sĩ Vbiz, netizen trầm trồ trước mối quan hệ của cả hai-1

Tuấn Hưng hạnh phúc khi gặp lại người anh, người đã yêu thương nâng đỡ nam ca sĩ trong những năm đầu của sự nghiệp solo.

Tuấn Hưng vui mừng khi gặp lại đàn anh, anh viết: “Anh Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng trong tim em và gia đình em. Love you". Bao năm trôi qua, tình cảm giữa hai người luôn bên chặt, luôn đứng phía sau ủng hộ, dõi theo nhau.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Khán giả dành sự ngưỡng mộ với tình bạn đẹp của cả hai. Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng có đêm nhạc The Portrait” live concert diễn ra thành công vào ngày 16/12 tại Hạ Long (Quảng Ninh) vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn thắm thiết một ca sĩ Vbiz, netizen trầm trồ trước mối quan hệ của cả hai-2

Bao năm trôi qua, tình cảm giữa hai người luôn bên chặt, luôn đứng phía sau ủng hộ, dõi theo nhau.

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ quyết định công khai con trai là bé Polo Huỳnh sau nhiều năm giấu kín khiến khán giả bất ngờ. Được biết bé Polo Huỳnh tên thật là Đàm Vĩnh Quân, hiện tại hơn 3 tuổi. Nhớ lại lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về con trai một cách nghẹn ngào: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng trong suốt 3 năm qua, đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn thắm thiết một ca sĩ Vbiz, netizen trầm trồ trước mối quan hệ của cả hai-3

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn Fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-om-hon-tham-thiet-mot-ca-si-vbiz-202212191240015407.html

Tuấn Hưng

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.