Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại!

Phía sau con người tưởng như rất "ghê gớm" của Đàm Vĩnh Hưng, là một người rất xuề xòa, trượng nghĩa và sống có tình.

Phía sau con người tưởng như rất "ghê gớm" của Đàm Vĩnh Hưng, là một người rất xuề xòa, trượng nghĩa và sống có tình.

Bản tính thẳng thắn, bộc trực lại gặt hái rất nhiều thành công cả danh tiếng lẫn tiền bạc, nhiều người nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sướng lắm. Muốn làm gì thì làm, yêu ghét ai chẳng được.

Thế nhưng không phải ai cũng biết anh có rất nhiều nỗi khổ tâm của riêng mình. Trước khi quyết định chia sẻ chúng với công chúng, Đàm Vĩnh Hưng từng giữ kín trong lòng, một mình chịu đựng tất cả.

Không những vậy, phía sau con người tưởng như rất "ghê gớm" đó, là một người rất xuề xòa, trượng nghĩa và sống có tình. Có thể đó chính là lý do khiến người ta "yêu" Đàm Vĩnh Hưng nhiều và bền như vậy.

Dưới đây là bộ tranh vẽ lấy cảm hứng từ những sự kiện đời thực của Mr. Đàm:


Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cuộc sống vương giả với rất nhiều kim cương, hàng hiệu, đô la... Thế nhưng, suốt bao năm qua anh phải còng lưng trả nợ cho mẹ. Câu chuyện trả nợ mà anh chia sẻ từng khiến rất nhiều người phải sốc.

Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại! - Ảnh 2.

Trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng là "ông hoàng nhạc Việt" biểu diễn trong tiếng reo hò của trăm nghìn khán giả. Thế nhưng, có ai biết rằng, trong số những "khán giả" đó có cả những người được gọi là "xã hội đen" đến để đòi nợ.

Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại! - Ảnh 3.

Cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng cao ngất ngưởng khiến ai cũng nghĩ là đi hát xong anh xách của túi tiền mang về. Thế nhưng hát xong, tiền lập tức mọc cánh bay theo những món nợ trả thay cho mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại! - Ảnh 4.

Nổi tiếng thẳng tính, nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng cạch mặt, không đội trời chung với người nọ người kia. Nhưng kì lạ chỉ vài tháng sau, lại thấy họ ôm vai bá cổ như chưa từng xảy ra hiềm khích.

Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại! - Ảnh 5.

Suốt bao nhiêu năm tháng qua, mọi người đồn đại về giới tính thật sự của Đàm Vĩnh Hưng với rất nhiều nam nghệ sĩ khác. Thế nhưng, người duy nhất được Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ yêu thương mãnh liệt, chỉ có duy nhất Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng sống như ông hoàng ư? Sự thật này khiến bạn phải nghĩ lại! - Ảnh 6.

Từng là một anh thợ cắt tóc, lại có phong cách rất sành điệu, mọi người nghĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đổi tóc như thay áo. Nhưng sự thật, suốt bao năm qua anh chỉ trung thành với mỗi kiểu tóc.


Theo Trí thức trẻ

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.