Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ cá nhân, tuyên bố trích một nửa số tiền làm từ thiện

Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong làng giải trí Việt, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên âm thầm làm từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Nhờ sự tử tế, chân thành cùng việc hoạt động nghệ thuật chăm chỉ nam ca sĩ luôn được đông đảo khán giả yêu mến và dành một sự thiện cảm nhất định.

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định sẽ thanh lý nhiều món đồ cá nhân như quần áo giày dép, túi xách, nội thất, đồ trang trí, tranh treo tường.. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ sử dụng một số tiền thu được từ việc thanh lý để làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ cá nhân, tuyên bố trích một nửa số tiền làm từ thiện-1

Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo

Cụ thể "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: "Đang chuẩn bị "giải cứu" căn nhà của mình, vì căn bệnh muốn "mang cả thế giới về nhà!". Nay đã như một cái kho chứ không phải cái nhà nữa, công việc này mất một tuần lễ mới được! Mình sẽ thanh lý giá rẻ đẹp bền, thơm ngon bổ dưỡng vừa bán vừa tặng từ quần áo giày dép, túi xách, nội thất, đồ trang trí, tranh treo tường".

Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ cá nhân, tuyên bố trích một nửa số tiền làm từ thiện-2

Nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ có thể mở một siêu thị nhỏ vì số lượng quần áo, giày dép, nước hoa quá "khủng"

Anh nói thêm sẽ bắt đầu việc thanh lý trong thời gian gần nhất: "Sẽ bỏ 50% số tiền bán được vào quỹ từ thiện cá nhân "POLO'S LOVE FOUNDATION" dành cho các bé kém may mắn mà mình có duyên gặp! Mọi chờ vài ngày nhé, sẽ bán áo quần giày dép, túi xách trên đây trước. Hình ảnh hiện tại mang tính chất minh họa thôi! Lúc lên danh sánh bán và đăng hình thì mới là sản phẩm mọi người sẽ chọn, và chốt nha các tình yêu".

Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ cá nhân, tuyên bố trích một nửa số tiền làm từ thiện-3

Đàm Vĩnh Hưng vốn không ngần ngại trong việc chi tiền mua quần áo, phụ kiện nhằm tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp, thời thượng nhất

Đàm Vĩnh Hưng thanh lý đồ cá nhân, tuyên bố trích một nửa số tiền làm từ thiện-4

Nam ca sĩ cẩn thận xếp lại những món đồ cá nhân

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều "choáng ngợp" trước những món đồ cá nhân Đàm Vĩnh Hưng sở hữu trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra việc nam ca sĩ bỏ ra một nửa lợi nhuận từ việc thanh lý cũng nhận về bình luận khen ngợi từ cư dân mạng.

- Tuyệt vời anh Hưng làm việc gì cũng có ý nghĩa

- Hóng để chốt một món làm kỷ niệm nè cả nhà

- Trời nhà anh cứ như siêu thị quần áo các thứ vậy

- Mong sẽ bán được nhiều . Để có nhiều cho các bạn nhỏ may mắn được nhận quà

-......

 Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/dam-vinh-hung-thanh-ly-do-ca-nhan-tuyen-bo-trich-mot-nua-lam-tu-thien-202302062302558055.html

Đàm Vĩnh Hưng


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.