Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!

Phản ứng của Ngọc Lan khi người hâm mộ đồng loạt khuyên nên tái hợp với chồng cũ vì niềm vui cho con trai khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Phản ứng của Ngọc Lan khi người hâm mộ đồng loạt khuyên nên tái hợp với chồng cũ vì niềm vui cho con trai khiến nhiều người đặc biệt chú ý.


Sau hơn 2 tháng ly hôn, những động thái của Ngọc Lan và Thanh Bình hậu tan vỡ vẫn khiến dân tình đặc biệt chú ý. Mới đây, Ngọc Lan còn bị nghi ngờ đang cố tình "dằn mặt" chồng cũ khi đăng ảnh con trai chi chít vết muỗi cắn khi bé vừa được Thanh Bình đưa về quê ngoại để vui chơi. Đặc biệt, mới đây, Ngọc Lan lại có động thái gây chú ý khi bất ngờ đáp trả dân mạng khi bị đề cập đến cuộc hôn nhân vừa kết thúc.

Cụ thể, khi dân mạng đồng loạt khuyên nữ diễn viên nên tái hợp với chồng cũ để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bé Luois Nguyễn - con trai cưng của Ngọc Lan và Thanh Bình thì cô lại có phản ứng gây bất ngờ. Thay vì phớt lờ mọi bàn luận như trước, Ngọc Lan lại thẳng thắn trả lời: "Tất cả mọi người hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Luois nha. Cảm ơn các bạn". Tuy nhiên, ngay sau đó đã xuất hiện một vài bình luận tỏ ý không cảm thông cho nữ diễn viên, cô liền "xù lông" đáp trả cực thẳng thắn: "Dạ, bạn không ủng hộ thì chịu thôi chứ biết sao giờ, cảm ơn bạn".
 

Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-1
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Thanh và Thanh Bình tan vỡ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối


Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-2
Tuy nhiên, sau tất cả Ngọc Lan hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ cô và chồng cũ

Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-3
Đặc biệt, khi nhận được bình luận không cảm thông của một dân mạng, Ngọc Lan đã đáp trả vô cùng thẳng thắn

Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-4
Cách đây không lâu, Ngọc Lan còn vướng nghi vấn đang "dằn mặt" chồng cũ khi đăng ảnh tay chân con đầy vết muỗi chít khi sau khi về quê cùng cha

Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-5Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-6
Tuy nhiên, hậu tan vỡ có thể thấy Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn dành sự quan tâm đặc biệt và hết lòng yêu thương quý tử Luois Nguyễn 
Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!-7
Sau ly hôn, Ngọc Lan cũng rất hiếm hoi nhắc đến chuyện buồn mà chỉ vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên bên con trai.

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dan-tinh-khuyen-tai-hop-voi-thanh-binh-du-vua-xay-ra-lum-xum-ngoc-lan-lien-co-phan-ung-cuc-thang-than-2201928127041158.htm

Ngọc Lan Thanh Bình ly hôn

Ngọc Lan

Thanh Bình


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.