Đan Trường thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại

Đan Trường tâm sự nhiều năm qua anh đều vô cùng bận rộn và không có thời gian nghỉ ngơi.

Sự chân thành, nhiệt huyết cùng thái độ làm nghề nghiêm túc trong nhiều năm qua đã giúp Đan Trường có một chỗ đứng nhấn định trong lòng khán giả.

Mỗi khi nam ca sĩ xuất hiện ở các sân khấu, sự kiện lớn nhỏ đều nhận được sự săn đón vô cùng nồng nhiệt từ công chúng. Tuy nhiên mới đây "anh Bo" đã thông báo tình hình sức khỏe đáng lo ngại. Nam ca sĩ cho biết trong thời gian sắp tới sẽ hạn chế sử dụng điện thoại và không thể chăm chỉ tương tác với người hâm mộ như trước đây.

Đan Trường thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại-1

Sức khỏe Đan Trường nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

Cụ thể nam ca sĩ tâm sự đôi mắt đã trở nên yếu hơn so với trước: "Người ta có câu đời người ngắn ngủi lắm, nên hãy sống sao cho đáng sống. Bây giờ ngẫm lại mình mới thấy đúng. Hai mươi mấy tuổi là tuổi mới học xong, là tuổi chuẩn bị hành trang bước vào đời. Ba mươi mấy tuổi là trải đời. Bốn mươi mấy tuổi là lúc đúc kết và lấy đó làm kinh nghiệm. Quay đi quay lại cũng thấy hết nửa đời người rồi. Gần 30 năm tuổi xuân của mình bận rộn liên tục ,cứ nghĩ sắp tới sẽ được nghỉ ngơi... Nhưng hình như sắp bắt đầu lại từ đầu thì phải. Thông báo nhẹ đôi mắt mình giờ yếu quá nên sẽ ít xem điện thoại lại đó cả nhà ơi ".

Đan Trường thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại-2

Đan Trường thường xuyên có mặt ở nhiều địa điểm chỉ trong một thời gian ngắn vì lịch trình công việc dày đặc

Ở dưới phần bình luận, một khán giả không khỏi thắc mắc: "Ủa là sao anh? Anh viết làm em hoang mang quá, huhu". Đứng trước câu hỏi này, "anh Bo" đã khéo léo từ chối: "Có những niềm riêng làm sao nói được". Ngoài ra đa số người hâm mộ đều khuyên Đan Trường nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho bản thân: "Thương anh quá, anh nghĩ ngơi nhiều nha anh", "Mơn mởn như trai 20 thế kia", "Chỉ mong anh luôn khỏe và sống cuộc đời an yên"....

Đan Trường thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại-3

Dù bận rộn nhưng Đan Trường luôn dành thời gian để làm từ thiện

 Theo Saostar


Đan Trường


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.