Đăng ảnh 2 mẹ con nhưng làm hành động này với chồng trẻ, liệu hôn nhân Thu Thủy có đang trục trặc?

Hai mẹ con Thu Thủy đã có thời gian vui vẻ bên nhau nhưng tuyệt nhiên không thấy Kin Nguyễn xuất hiện.

Hai mẹ con Thu Thủy đã có thời gian vui vẻ bên nhau nhưng tuyệt nhiên không thấy Kin Nguyễn xuất hiện, bất ngờ nhất là phản ứng của cô khi có người hỏi về chồng.

Dù đã qua một thời gian nhưng vụ scandal của chồng trẻ và con trai Thu Thủy vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, sau khi mở lại trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh đi chơi cùng con trai Henry. Hai mẹ con đều rất tươi tắn và vui vẻ.

Đăng ảnh 2 mẹ con nhưng làm hành động này với chồng trẻ, liệu hôn nhân Thu Thủy có đang trục trặc?-1

Bức ảnh nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của bạn bè và người hâm mộ Thu Thủy. Nữ ca sĩ 35 tuổi và con trai nhận được rất nhiều lời khen và sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng thắc mắc Kin Nguyễn - chồng trẻ của cô đang ở đâu.

Trước những tò mò này, Thu Thủy chọn cách giữ im lặng. Dù cô trả lời hết tất cả các bình luận về hai mẹ con nhưng lại phớt lờ và bỏ qua bình luận hỏi về Kin Nguyễn. Điều này khiến nhiều người cho rằng Thu Thủy và chồng cũ đang có vấn đề sau vụ scandal. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chỉ không muốn nhắc đến làm dư luận thêm xôn xao.

Đăng ảnh 2 mẹ con nhưng làm hành động này với chồng trẻ, liệu hôn nhân Thu Thủy có đang trục trặc?-2

Trước đây, Thu Thủy thường xuyên khoe hình ảnh cả gia đình 3 người đi chơi chung

Thời gian gần đây, Thu Thủy đã dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, cô bắt đầu tương tác lại với mọi người trên mạng xã hội nhưng tuyệt nhiên không livestream hay nhắc gì đến chuyện gia đình. Nữ ca sĩ cũng thay ảnh bìa và ảnh đại diện thành ảnh cá nhân của riêng mình và chỉ đăng những bài viết, hình ảnh liên quan đến công việc.

 Theo Helino


Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.