Đăng ảnh con trai, Cát Phượng nói lời chua xót: 'Rồi mẹ lại thui thủi một mình đơn độc'

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, cuộc sống của Cát Phượng vẫn thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, thông tin Cát Phượng xác nhận chia tay diễn viên Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ gắn bó đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ. Được biết lý do dẫn đến việc "đường ai nấy đi" là do cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Đăng ảnh con trai, Cát Phượng nói lời chua xót: Rồi mẹ lại thui thủi một mình đơn độc-1

Thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ.

Hậu xác nhận chia tay, trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn im hơi lặng tiếng thì Cát Phượng lại liên tục cập nhật những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ loạt ảnh bé Bom - con trai chung của Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa.

Đăng ảnh con trai, Cát Phượng nói lời chua xót: Rồi mẹ lại thui thủi một mình đơn độc-2

Diện mạo con trai Cát Phượng tuổi 18.

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh lớn phổng phao của bé Bom, Cát Phượng còn trải lòng về một ngày không xa, con trai sẽ rời xa mình. Cát Phượng viết: "Giống như chị mẹ Cát đi hỏi vợ cho Bom vậy á mọi người. Bom lớn hú hồn chưa nè? Tối qua hai mẹ con tép lặn tép lội, trời mưa gió bão bùng đi tìm mua vest cho Bom để Bom mặc vào ngày 3/6. Bom dự lễ tri ân trưởng thành dành riêng cho học sinh 12.

Bom lớn thiệt rồi, rồi Bom sẽ có bạn gái, rồi Bom sẽ cưới vợ, sinh con... Rồi Bom sẽ có một cuộc sống của Bom. Bom sẽ dần xa mẹ thiệt rồi vì Bom phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Rồi mẹ lại thui thủi một mình, đơn độc địa đàng. Nước mắt chảy xuống mọi người ạ! Và đó là quy luật của tạo hóa. Mẹ luôn yêu thương con - Cu Bom bé nhỏ của mẹ".

Đăng ảnh con trai, Cát Phượng nói lời chua xót: Rồi mẹ lại thui thủi một mình đơn độc-3

Có thể thấy con trai Cát Phượng đã dần trưởng thành, ra dáng người lớn. Song đây cũng là điều mà Cát Phượng lo lắng nhất khi một ngày không xa, bé Bom sẽ rời xa vòng tay của nữ nghệ sĩ để chăm lo cho tổ ấm riêng.

Bên dưới bài đăng, ngoài những lời khen cho diện mạo của bé Bom thì số đông người dùng cũng tỏ ra đồng cảm với Cát Phượng.

- "Bom sắp cưới vợ rồi, mẹ chuẩn bị gả Bom thôi!".

- "Bom lớn và chững chạc quá mẹ Cát ạ... Công lớn là của mẹ Cát nuôi kỹ".

- "Nhìn Bom trưởng thành cũng là hạnh phúc ngập tràn rồi chị Phượng nhỉ".

- "Chỉ những ai làm bố làm mẹ mới biết cảm giác này, đồng cảm với Cát Phượng".

Theo Saostar


Cát Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.