Đăng ảnh ôm ấp Kim Lý trên giường, Hà Hồ thừa nhận là một gia đình, fan vội vào nhận 'anh rể'

Động thái của Hà Hồ với người yêu khiến cư dân mạng thích thú.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng. Cô diện đầm dây cực nóng bỏng nằm trên giường, nép đầu lên khuôn ngực lực lưỡng của bạn trai Kim Lý đang đắp mặt nạ, nhắm mắt như say ngủ. Nữ ca sĩ chú thích cho bức ảnh là: "Chuyện gia đình". Không cần phải nói cũng đủ hiểu ý nghĩa của cụm từ này.

Trong khi Hà Hồ xác nhận Kim Lý là người một nhà, fan của đã lập tức vào nhận là "anh rể" ngọt xớt và đua nhau chúc mừng cặp đôi. Có thể thấy, họ còn nôn nóng mong mỏi cả hai về chung một nhà hơn cả nhân vật chính.

Đăng ảnh ôm ấp Kim Lý trên giường, Hà Hồ thừa nhận là một gia đình, fan vội vào nhận anh rể-1Đăng ảnh ôm ấp Kim Lý trên giường, Hà Hồ thừa nhận là một gia đình, fan vội vào nhận anh rể-2

Hà Hồ đăng ảnh kê đầu lên ngực Kim Lý cực tình tứ. Fan lập tức nhận "anh rể".

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dang-anh-om-ap-kim-ly-tren-giuong-ha-ho-thua-nhan-la-mot-gia-dinh-fan-voi-vao-nhan-anh-re-42879.html

Hà Hồ


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.