Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ

Trước câu hỏi nhạy cảm, thay vì né tránh hay xoá đi thì người yêu tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên lại lập tức hồi đáp.

Không chỉ là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với gương mặt xinh đẹp và hình thể chuẩn, Cẩm Đan còn gây chú ý khi vướng nghi vấn tình cảm với chồng cũ của Lệ Quyên. Thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 2002 liên tục bị soi mói về chuyện đời tư.

Trên trang cá nhân, Cẩm Đan vừa đăng tải loạt ảnh phô diễn đường cong bốc lửa và thả thính cực gắt: "Đường cong em nhiều hơn cả đường đua. Anh không đùa với sắc đẹp vì anh thường thua". Tuy nhiên, cô nàng lại bất ngờ nhận được câu hỏi nhạy cảm về chuyện chăn gối. Theo đó, người này đã hỏi thẳng top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020: "Sex chưa?". Trước câu hỏi khó, thay vì né tránh hay xoá đi, gái đẹp An Giang hồi đáp: "Hâm, có vậy là sex hả anh? Em không biết".

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-1
Cẩm Đan có màn thả thính cực gắt trên trang cá nhân

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-2
Nhận được câu hỏi về chuyện 18+, cô nàng lập tức trả lời không hề ngần ngại

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-3Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-4
Đường cong bốc lửa của Cẩm Đan quả thật "không phải dạng vừa"

Cách đây không lâu, Cẩm Đan cũng bị một netizen kém duyên "nhảy vào" trang cá nhân bình luận: "Đẹp như vậy hèn gì Đức Huy mê mệt đến bỏ Lệ Quyên". Ngay lập tức, người đẹp sinh năm 2002 đáp trả: "Đan cọc đừng có chọc. Thả cún ra đừng có mà chạy!".

Không chỉ chăm đi dự sự kiện với doanh nhân Đức Huy mà Cẩm Đan cũng nhiều lần bị netizen soi ra điểm trùng hợp khi check-in cùng điểm điểm du lịch với vị đại gia này. Đầu tháng 6/2021, dân mạng đã "soi ra" cả hai cùng đăng hình check-in tại một resort sang chảnh. Dẫu vậy, cặp đôi này chưa từng thừa nhận đang hẹn hò hay công khai mối quan hệ.

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-5
Cẩm Đan khó chịu khi bị netizen kém duyên bình phẩm về chuyện đời tư

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-6Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-7
Sắc vóc của mỹ nhân 2002 khiến dân tình không thể rời mắt

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-8
Cô nàng liên tục bị bắt gặp đi chung với đại gia Đức Huy

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-9
Cả hai thường xuyên lộ "hint" đi du lịch với nhau

Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-10Đăng ảnh thả dáng khoe body cực gắt ai dè bị hỏi chuyện 18+, tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên phản ứng bất ngờ-11
Liên tục check-in cùng 1 địa điểm mà Cẩm Đan - Đức Huy vẫn im lặng về mối quan hệ này

 

Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dang-anh-tha-dang-khoe-body-cuc-gat-ai-de-bi-hoi-chuyen-18-tinh-tin-don-cua-chong-cu-le-quyen-phan-ung-bat-ngo-220211478348561.htm

Cẩm Đan


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.