Đang coi vlog bỗng giật mình vì thấy Ngân 98 bị Lương Bằng Quang tát thẳng tay, giỡn thôi mà có lố quá không ta?

Bình luận0

Nếu bạn là Ngân 98, bạn sẽ đáp lại như thế nào?

Chẳng biết từ khi nào, Ngân 98 và Lương Bằng Quang - cặp đôi thị phi nhất nhì MXH chuyển hướng sang làm vlog về cuộc sống thường ngày. Hết bất chấp khoe thân ở tiết trời âm độ Hàn Quốc, cả hai lại chui vào căn bếp nhỏ nấu ăn khiến dân tình hoang mang: Bộ đến lúc chán drama rồi sao?!

Từ một cô nàng nổi tiếng khoe thân và phát ngôn lố, Ngân 98 hoá thân thành bà nội trợ thứ thiệt. Cô đi siêu thị rồi nấu bữa tối cho Lương Bằng Quang. Còn anh chàng như một vlogger thứ thiệt, đứng quay và mô tả chi tiết từng bước cho người xem.

Mọi thứ diễn ra hết sức êm ả cho đến khi Ngân khoe: "Hôm nay em mua rau má bự cho anh nè. Rau má này hay để heo ăn đó." Chắc thấy trò đùa của bạn gái quá đáng hay sao mà Lương Bằng Quang thẳng tay tát cô nàng.

Đang coi vlog bỗng giật mình vì thấy Ngân 98 bị Lương Bằng Quang tát thẳng tay, giỡn thôi mà có lố quá không ta?-1
Khoảnh khắc Ngân 98 bị bạn trai tát yêu 2 cái liền, ai cũng xót.

Ai cũng biết Lương Bằng Quang chỉ đánh yêu thôi nhưng với tư cách một người bạn trai, "ra tay" rồi quay clip lại cũng không được hay cho lắm. Có vẻ như chính anh chàng cũng không biết mình có vấn đề nên rất thản nhiên đăng lên Youtube để nhà nhà cùng xem.

Đang coi vlog bỗng giật mình vì thấy Ngân 98 bị Lương Bằng Quang tát thẳng tay, giỡn thôi mà có lố quá không ta?-2
Nếu người yêu bạn hành xử như Lương Bằng Quang, bạn sẽ phản ứng ra sao?!

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/dang-coi-vlog-bong-giat-minh-vi-thay-ngan-98-bi-luong-bang-quang-tat-thang-tay-gion-thoi-ma-co-lo-qua-khong-ta-22020122175732584.htm

Ngân 98

Lương Bằng Quang

Bình luận(0)