Đăng status ẩn ý, chồng cũ Phi Thanh Vân "đá xéo" Trấn Thành?

Phía dưới phần bình luận, khá đông cư dân mạng cùng chung quan điểm rằng Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đang ám chỉ Trấn Thành.

Phía dưới phần bình luận, khá đông cư dân mạng cùng chung quan điểm rằng Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đang ám chỉ Trấn Thành.

Sau Phi Thanh Vân, chồng cũ của cô - Bảo Duy cũng bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm đoạn clip ngắn Trấn Thành hoá thân thành "người đẹp dao kéo" lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

"Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view! Đã là nghệ sỹ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ ,hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ! Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi.

Đăng status ẩn ý, chồng cũ Phi Thanh Vân đá xéo Trấn Thành? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Bảo Duy.

Bạn ấy đã rất thành công khi lấy đi rất nhiều tiếng cười của khán giả, trong đó có tôi. Khán giả cười vì clip đó vui nhưng riêng tôi thì tôi không cười nội dung clip đó mà tôi cười bạn ấy nhiều hơn!" - Bảo Duy viết.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Bảo Duy nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang "đá xéo" Trấn Thành để bảo vệ Phi Thanh Vân. Đáp lại, Bảo Duy cho biết người anh bênh vực là Lâm Khánh Chi - nghệ sĩ cũng từng được Trấn Thành hoá thân trước đó.


Trước khi gây sốt với màn hoá thân thành Phi Thanh Vân, Trấn Thành từng giả giọng Lâm Khánh Chi.

Đăng status ẩn ý, chồng cũ Phi Thanh Vân đá xéo Trấn Thành? - Ảnh 3.

Giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, Bảo Duy cho biết anh bảo vệ Lâm Khánh Chi chứ không phải Phi Thanh Vân.

Theo Trí thức trẻ

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.