Đánh người rách mặt sau va chạm giao thông, Châu Việt Cường nói gì?

Vụ va chạm giao thông dẫn đến cãi vã rồi ẩu đả, Châu Việt Cường đánh đối phương chảy máu mặt. Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng và nam ca sĩ đã đăng đàn giải thích.

Vụ va chạm giao thông dẫn đến cãi vã rồi ẩu đả, Châu Việt Cường đánh đối phương chảy máu mặt. Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng và nam ca sĩ đã đăng đàn giải thích.

Mới đây, trên các diễn đàn xuất hiện những hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe ôtô do nam ca sĩ Châu Việt Cường sở hữu và một người điều khiển xe máy. Theo chia sẻ của chủ nhân các tấm hình, vụ việc diễn ra tại đường Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) vào chiều ngày 26/6. Cả hai không bị thương tích, tuy nhiên có lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả. Vụ việc làm xôn xao cộng đồng mạng.

Một ngày sau khi vụ việc diễn ra, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Châu Việt Cường đã lên tiếng giải thích. Trong clip phát trực tiếp, anh thừa nhận mình có đánh người, tuy nhiên lý do là bởi “đối phương không thừa nhận lỗi sai, thậm chí văng tục và có hành động bất lịch sự”.

Hình ảnh vụ va chạm giao thông của Châu Việt Cường được ghi lại

“Tôi đang đi trên một tuyến đường với tốc độ chỉ có 5km/h. Lúc đó, có một anh thanh niên khoảng 30 tuổi đi xe máy với tốc độ chóng mặt, tầm 50km/h và đâm cái rầm vào đầu xe tôi dẫn đến móp đầu và vỡ đèn”, Châu Việt Cường kể lại.

“Khi xuống xe, anh ta liền hỏi: ‘Anh đi kiểu gì đấy’. Nghe thấy vậy, tôi lập tức đáp lại: ‘Anh đi sai rõ ràng mà còn hỏi tôi là như thế nào’. Vậy là, cậu ta văng tục, trong khi mặt đỏ bừng bừng”, Châu Việt Cường cho biết.

Nam ca sĩ hội chợ nói sau một hồi giải thích nhưng đối phương vẫn tiếp tục văng tục và “ăn vạ” thậm chí còn tự nhận mình là người có quyền chức, anh tức giận đấm vào mặt người đi xe máy. Vì tay nam ca sĩ đeo nhẫn có kích thước khá to nên khiến đối phương bị chảy máu mặt.

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô màu đỏ của nam ca sĩ va chạm với một chiếc xe máy

Châu Việt Cường sinh năm 1984, tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê ở Hà Trung (Thanh Hóa). Anh từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội và được biết đến qua một số ca khúc thiên về dòng nhạc thị trường như “Bạc trắng tình đời”, “Nước mắt chảy tuôn”, “Tình chết”…

Châu Việt Cường là cái tên khá quen thuộc tại các hội trợ, sân khấu tỉnh và từng Nam tiến để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên không được khán giả chú ý.

Theo GĐVN


Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.