Danh tính người yêu kém tuổi bị lộ, Phạm Quỳnh Anh lên tiếng "cực gắt"

Phạm Quỳnh Anh cho biết, bản thân chỉ muốn có cuộc đời bình yên.

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm cũng như nghi vấn bầu bí của Phạm Quỳnh Anh liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Sau khi nghi vấn được bạn trai kém tuổi cầu hôn, Phạm Quỳnh Anh liên tục lộ diện với vòng 2 đáng nghi khiến nhiều người nghĩ cô đang mang thai nhóc tì thứ 3. Thế nhưng bất chấp những lời đồn đó, Phạm Quỳnh Anh chưa bao giờ lên tiếng.

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có dòng chia sẻ liên quan tới chuyện đời tư của mình: "Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân… Mình chỉ muốn 1 cuộc đời bình yên, cho gia đình, cho các con, mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai… vậy mà…".

Danh tính người yêu kém tuổi bị lộ, Phạm Quỳnh Anh lên tiếng cực gắt-1
Phạm Quỳnh Anh bức xúc khi đời tư liên tục bị soi mói.

Danh tính người yêu kém tuổi bị lộ, Phạm Quỳnh Anh lên tiếng cực gắt-2Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/danh-tinh-nguoi-yeu-kem-tuoi-bi-lo-pham-quynh-anh-len-tieng-cuc-gat-162220904132502363.htm

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.