Đâu chỉ bị thương ở mũi, Harry Lu gãy cả xương quai hàm, gò má, mất hơn 20 lần điều trị để lấy lại gương mặt lành lặn

Một người bạn tiết lộ quá trình điều trị của Harry Lu trước những bình luận tiêu cực về gương mặt khác lạ của nam diễn viên.

Một người bạn tiết lộ quá trình điều trị của Harry Lu trước những bình luận tiêu cực về gương mặt khác lạ của nam diễn viên.

Mới đây, những hình ảnh sau tai nạn của Harry Lu đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Nam diễn viên xuất hiện trở lại với gương mặt khác hẳn sau thời gian điều trị kéo dài 1 năm. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực về nhan sắc hiện tại của Harry Lu. Tuy nhiên, ít ai biết, để có thể có được gương mặt lành lặn Harry Lu đã phải trải qua hơn 20 lần điều trị, thậm chí có những lúc vết thương bị nhiễm trùng.

Đâu chỉ bị thương ở mũi, Harry Lu gãy cả xương quai hàm, gò má, mất hơn 20 lần điều trị để lấy lại gương mặt lành lặn - Ảnh 1.

Gương mặt của Harry Lu sau tai nạn.

Một người bạn thân thiết của Harry Lu tiết lộ ngoài bị gãy xương mũi, nam diễn viên bị gãy cả xương quai hàm, xương gò má. Việc giữ được 90% gương mặt như ban đầu đã là sự cố gắng của của Harry Lu và các bác sĩ. Không ai tự nhiên phẫu thuật thẩm mỹ để mình xấu đi cả.

Trước đó, vào sáng 25/2/2017, thông tin Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng được chia sẻ khiến người hâm mộ xôn xao. Sự cố này làm anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí. Sau tai nạn, Harry Lu bất tỉnh và phải trợ thở bằng máy. Trải qua 60 tiếng trong phòng mổ, nam diễn viên đã hồi phục và ăn uống bình thường trở lại.

Đâu chỉ bị thương ở mũi, Harry Lu gãy cả xương quai hàm, gò má, mất hơn 20 lần điều trị để lấy lại gương mặt lành lặn - Ảnh 2.

Được biết, Harry Lu sắp sửa trở lại với các dự án điện ảnh trong năm 2018.

Trong vòng gần 1 năm tiếp theo, Harry Lu phải tạm dừng toàn bộ công việc để quay về Đài Loan điều trị. Người bạn thân của nam diễn viên còn tiết lộ thêm việc anh chàng không hề bỏ bê công việc, chăm chỉ tập luyện và sẽ trở lại với điện ảnh trong nước cũng như quốc tế trong năm nay.

Theo Trí thức trẻ

Harry Lu


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.