Đây là cách Minh Tú đáp trả trước lời mắng nhiếc của antifan!

Không chỉ phản pháo đầy thâm thúy, Minh Tú còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi nhắn nhủ tới antifan rằng "dù gì tôi vẫn yêu bạn".

Không chỉ phản pháo đầy thâm thúy, Minh Tú còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi nhắn nhủ tới antifan rằng "dù gì tôi vẫn yêu bạn".

Nhắc đến Minh Tú, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một người mẫu vô cùng cá tính và sắc sảo trên sàn catwalk. Thế nhưng rời xa ánh đèn sân khấu, ngoài đời Minh Tú lại ghi dấu ấn bởi phong thái gần gũi, đầy thân thiện. Trên Instagram cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường, thậm chí còn nhiều lần tự tin khoe mặt mộc. Tuy nhiên, cũng chính vì sự tự nhiên chẳng hề giữ hình ảnh này, không ít lần Minh Tú bị antifan đả kích.

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi chia sẻ cách mình đáp trả trước lời mắng nhiếc của một dân mạng. Cụ thể, dù bị người này dành cho những lời lẽ đầy gay gắt nhưng Minh Tú vẫn phản pháo một cách vô cùng bình thản. Thậm chí, cuối chia sẻ, cô còn khiến ai nấy không khỏi thích thú khi nhắn nhủ tới antifan rằng "dù gì tôi vẫn yêu bạn".

Đây là cách Minh Tú đáp trả trước lời mắng nhiếc của antifan! - Ảnh 1.

Minh Tú đáp trả khi bị antifan mắng nhiếc.

Đây là cách Minh Tú đáp trả trước lời mắng nhiếc của antifan! - Ảnh 2.

Minh Tú nổi tiếng là một người đẹp có cá tính rất mạnh mẽ và thẳng thắn.

Theo Trí thức trẻ


Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.