Đây mới là điều đau lòng nhất mà Hoa hậu Kỳ Duyên phải chịu sau loạt scandal

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều người nghi ngờ Hà Kiều Anh đã được BTC cho phép đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều người nghi ngờ Hà Kiều Anh đã được BTC cho phép đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau khi vướng phải hàng loạt scandal, nặng nhất là hút thuốc nơi công cộng Hoa hậu Kỳ Duyên bị nhiều người hâm mộ quay lưng, BTC Hoa hậu khiển trách, rộ nghi án chia tay bạn trai... Tuy nhiên, đây không phải tất cả hậu quả mà người đẹp gốc Nam Định phải chịu.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều người nhanh chóng nhận ra chiếc vương miện Hà Kiều Anh đội rất giống của Kỳ Duyên. Mỗi mùa Hoa hậu, chiếc vương miện đều có thay đổi về kiểu dáng, kích thước để tạo nên nét độc đáo riêng cho mỗi Hoa hậu sở hữu nó nên việc có 2 chiếc vương miện giống nhau "y đúc" là điều rất khó xảy ra. Chiếc vương miện này được Hà Kiều Anh đội lên sân khấu khi cùng các Hoa hậu khác giao lưu với khán giả.

Nhiều người tò mò phải chăng BTC đã cho phép Hoa hậu Hà Kiều Anh thay Kỳ Duyên đội chiếc vương miện này. Nếu điều này đúng sự thật thì có lẽ đây mới là hình phạt nặng nhất mà BTC Hoa hậu dành cho Kỳ Duyên.

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên 2

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên?

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên 3

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên 1

Chiếc vương miện Hà Kiều Anh đội trên sân khấu đêm chung kết rấ khác so với vương miện khi đăng quang và lúc cô bước trên thảm đỏ.

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên 4
Kỳ Duyên không được có mặt trong cuộc hội ngộ lịch sử các Hoa hậu Việt Nam
tại đêm chung kết Hoa hậu mới đây.

Hà Kiều Anh đội vương miện của Hoa hậu Kỳ Duyên 0

Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang, Kỳ Duyên bắt đầu đăng tải hình ảnh mới trở lại.
Gương mặt khác lạ của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khiến nhiều người
nghi ngờ cô đụng dao kéo.


Theo GĐVN

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên

scandal


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.