Dậy sóng trước hình ảnh gây sốc: Triệu Vy cam chịu nhận nụ hôn từ nam đồng nghiệp!

Liên lạc với phía Triệu Vy, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng về chuyện cô và người đàn ông trong ảnh hôn nhau.

Liên lạc với phía Triệu Vy, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng về chuyện cô và người đàn ông trong ảnh hôn nhau.

Hàng loạt các tờ báo lớn và mạng xã hội đình đám xứ Trung đang truyền tay nhau hình ảnh gây sốc: Triệu Vy bị 1 người đàn ông cưỡng hôn. Trong hình ảnh ghi lại, Triệu Vy tỏ ra vô cùng cam chịu, còn người đàn ông có hành vi quá trớn lại tỏ ra khá thoải mái. Hiện tại, netizen đang tỏ ra hoang mang và có nhiều bình luận trái chiều.

Dậy sóng trước hình ảnh gây sốc: Triệu Vy cam chịu nhận nụ hôn từ nam đồng nghiệp!-1

Được biết, hình ảnh này được ghi lại khi Triệu Vy và người đàn ông này có mặt tại 1 nhà hàng thịt nướng dùng bữa. Sau khi ăn xong, cả hai còn tới 1 quán KTV, chứng minh mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Liên hệ với phía nàng "Én Nhỏ", đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Không có chuyện hai người hôn nhau. Vì trong nhà hàng rất huyên náo nên hai người chỉ dựa vào nhau để nói chuyện cho rõ thôi. Người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, cả hai hiện đang trao đổi về 1 hợp tác mới giữa 2 người. Trong bữa ăn đó còn có thêm cả đạo diễn Điền Trang Trang. Mọi người vừa kết thúc buổi tập kịch nói".

Dậy sóng trước hình ảnh gây sốc: Triệu Vy cam chịu nhận nụ hôn từ nam đồng nghiệp!-2

Đạo diễn Lý Phi - người đàn ông có hành động thân thiết trong đoạn gif gây tranh cãi

Tuy vậy, Triệu Vy vẫn bị chỉ trích mạnh mẽ trên MXH: "Nói qua nói lại rồi tranh thủ hôn đúng không", "Triệu Vy, cô nên nhớ mình là người có gia đình rồi, đừng nên tuỳ tiện như thế", "Vị trí tai và vị trí miệng tôi nhớ đâu có gần đến thế", "Vốn dĩ showbiz là nơi rất loạn mà",...

Theo Trí thức trẻ


Triệu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.