Đen Vâu lộ diện hậu bị "tóm" sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý

Đây là lần đầu tiên Đen Vâu xuất hiện trước công chúng sau khi bị bắt gặp đi cùng Hoàng Thuỳ Linh.

Từ sau khi bị khui clip đồng hành cùng nhau từ Hà Nội vào TP.HCM, đàng gái lại lộ bụng lùm lùm, nhất cử nhất động của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Nếu như Hoàng Thuỳ Linh chỉ đăng bài lên trang cá nhân, chưa lộ diện trước công chúng thì Đen Vâu vừa xuất hiện trong một buổi biểu diễn. Cụ thể, tối 30/4, Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ tham gia đại nhạc hội Charm Fantasea tại Hồ Tràm (Vũng Tàu).

Theo ghi nhận của chúng tôi, Đen Vâu xuất hiện khá âm thầm ở hậu trường, anh đứng 1 góc để chuẩn bị trước khi được gọi tên lên sân khấu. Khi xuất hiện trước khán giả, nam rapper rất nhiệt tình biểu diễn, sau đó cúi đầu cảm ơn rồi vội vàng di chuyển ra khỏi sự kiện. Trong lần lộ diện này, Đen Vâu hạn chế giao lưu, không nhắc đến bất kì vấn đề nào liên quan đến chuyện đời tư. Nếu trong vài sự kiện trước đây, Đen Vâu sẽ có vài phút gặp gỡ người hâm mộ sau khi diễn xong thì lần này anh được ekip, vệ sĩ hộ tống ra xe để nhanh chóng rời đi. Sau khi nghe nhiều người hâm mộ gọi tên, Đen Vâu chỉ có hành động vẫy tay chào chứ không đến tận nơi để hỏi han như mọi khi.

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-1

Đen Vâu lộ diện với biểu cảm tươi tắn, nhiệt tình trình diễn trong show tại Hồ Tràm

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-2

Nam rapper ăn mặc giản dị, chỉ tập trung vào việc biểu diễn chứ không nhắc chuyện đời tư

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-3

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-4

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-5

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-6

Đen Vâu được nhiều khán giả mong chờ, vây kín để ủng hộ trong lần tái xuất này

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-7

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-8

Sau khi hát xong, nam rapper gửi lời chào khán giả và nhanh chóng rút khỏi sự kiện

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-9

 

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-10

Đen Vâu được nhiều người trong ekip hộ tống ra bên ngoài và rời khỏi khu vực diễn ra sự kiện

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-11

Trước đây, Đen Vâu sẽ có vài phút giao lưu và cảm ơn người hâm mộ sau khi diễn xong

Mối lương duyên của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bắt đầu khi cả hai hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc Gieo Quẻ được ra mắt vào tháng 1/2022. Sau 1 năm hợp tác, mối quan hệ của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Nguồn cơn của sự việc chính là vào tháng 1/2023, một nguồn tin thân cận cho biết Hoàng Thuỳ linh và Đen Vâu đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ở quê nhà đàng gái tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Đen Vâu từng lên tiếng khi rộ tin đã tổ chức lễ ăn hỏi kín đáo với Hoàng Thuỳ Linh. Nam rapper nói: "Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-12

Đen Vâu chưa từng phủ nhận tin đã ăn hỏi với Hoàng Thuỳ Linh

Trong Vietnamese Concert hồi tháng 9/2023, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu gây bão mạng xã hội vì công khai có những hành động "đánh dấu chủ quyền" trước hàng nghìn khán giả. Trong lần lộ diện chung này, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cùng nhau thể hiện ca khúc mới Miền Đất Hứa, lời bài hát như một màn đối đáp tình tứ giữa nam và nữ. Đặc biệt, Hoàng Thuỳ Linh liên tục lặp lại câu hát khiến khán giả cho rằng đây là cách cặp đôi ngầm công khai: "Muốn tha anh về đây làm của riêng, Gần bên nhau làm em thấy vui, Muốn theo chân người đi khắp nơi". Khi biểu diễn, cả hai đưa ánh mắt tình tứ và nở nụ cười hạnh phúc, nam rapper còn có hành động chủ động cụng tay thân thiết với Hoàng Thuỳ Linh. Ngoài ra, khi cả hai đang hát trên màn hình cũng xuất hiện nhiều hình ảnh cặp đôi, trái tim để ngầm lan toả thông điệp tình yêu.

Cuối tháng 11/2023, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu lần nữa tái xuất trong MV Miền Đất Hứa. Trong MV, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu được cho là đã hoá thân thành cặp đôi cô dâu - chú rể trong một hôn lễ vô cùng bất thường. Khung cảnh cuối chính là hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hai mắt giao nhau, có rất nhiều điều muốn nói nhưng không thành lời. Dù tiếp tục né tránh tin đồn yêu và kết hôn với Đen Vâu, nhưng Hoàng Thuỳ Linh lại nhắc về tình yêu: "Linh nghĩ rằng hữu hiện trong trái tim mỗi chúng ta, luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó. Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn".

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-13

Hoàng Thuỳ Linh công khai hợp tác với Đen Vâu sau thông tin cả hai đã ăn hỏi

Vào ngày 1/4/2024, clip Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh về chung nhà tại TP.HCM, nữ ca sĩ lộ bụng bầu gây xôn xao khắp mạng xã hội. Trong 1 tháng qua, Hoàng Thuỳ Linh không lộ diện và chỉ có động thái duy nhất là đăng lại bài viết Salim cảm ơn vì được cô tặng quà. Đen Vâu cũng quyết không lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Hoàng Thuỳ Linh, anh chỉ đăng những bài viết liên quan đến công việc.

Đen Vâu lộ diện hậu bị tóm sánh đôi bên Hoàng Thuỳ Linh: Xuất hiện lẻ bóng, thái độ khác lạ gây chú ý-14

Hoàng Thuỳ Linh lộ bụng bầu khi sánh đôi cùng Đen Vâu từ Hà Nội về TP.HCM

Theo doisongphapluat

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/en-vau-lo-dien-hau-bi-tom-sanh-oi-ben-hoang-thuy-linh-xuat-hien-le-bong-thai-o-khac-la-gay-chu-y-a418754.html

Đen Vâu

Hoàng Thuỳ Linh


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.