Diễm My 9x hiếm hoi khoe ảnh kề sát bạn trai đại gia: Lộ rõ "tướng phu thê", nhưng vòng 1 trễ nải mới là tâm điểm chú ý

Đây cũng là lần hiếm hoi Diễm My 9x đăng tải hình ảnh về bạn trai lên trang cá nhân.

Người ta vẫn thường hay nói với nhau rằng, các cặp đôi sở hữu nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt chính là những cặp có ngoại hình "tướng phu thê". Khi họ ở chung một khung hình hoặc đặt ảnh hai người cạnh nhau, chẳng những không tìm được điểm khác biệt mà còn cảm thấy giống nhau đến khó giải thích.

Điển hình là mới đây trên Instagram của mình, Diễm My 9x đã hiếm hoi đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai đính kèm biểu tượng trái tim mùi mẫn. Thông qua hình ảnh này, nhiều người nhận ra cả 2 có nhiều nét tương đồng tới bất ngờ, từ ánh mắt, làn da trắng và nụ cười cũng giống nhau đến lạ kì.

Ngờ đâu, nhan sắc cuốn hút dù và đặc biệt body đẫy đà của Diễm My 9x mau chóng hút trọn sự chú ý. Có thể thấy, trong ảnh người đẹp đã diện chiếc áo màu kem đơn giản, được nhấn nhá bằng đường cắt xẻ táo bạo nhằm khoe khéo vòng một đầy đặn, khiến ai nấy đều khó rời mắt.

Diễm My 9x hiếm hoi khoe ảnh kề sát bạn trai đại gia: Lộ rõ tướng phu thê, nhưng vòng 1 trễ nải mới là tâm điểm chú ý-1

Diễm My hiếm hoi đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai đại gia, gây bất ngờ bởi khuôn mặt giống nhau đến lạ. Tuy nhiên màn khoe vòng 1 “mất máu” của nữ diễn viên mới là tâm điểm

Diễm My 9x hiếm hoi khoe ảnh kề sát bạn trai đại gia: Lộ rõ tướng phu thê, nhưng vòng 1 trễ nải mới là tâm điểm chú ý-2

Mỗi lần xuất hiện, Diễm My 9x lại khiến netizen phải trầm trồ vì nhan sắc của mình

Diễm My 9x hiếm hoi khoe ảnh kề sát bạn trai đại gia: Lộ rõ tướng phu thê, nhưng vòng 1 trễ nải mới là tâm điểm chú ý-3

Được biết, cả hai chính thức công khai mối quan hệ từ tháng 3/2018 và là 1 trong những cặp đôi trai tài - gái sắc của showvbiz Việt

Diễm My 9x hiếm hoi khoe ảnh kề sát bạn trai đại gia: Lộ rõ tướng phu thê, nhưng vòng 1 trễ nải mới là tâm điểm chú ý-4

Sau hơn 2 năm gắn bó, người hâm mộ vô cùng hy vọng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai gần

Theo Trí Thức Trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/diem-my-9x-hiem-hoi-khoe-anh-ke-sat-ban-trai-dai-gia-lo-ro-tuong-phu-the-nhung-vong-1-tre-nai-moi-la-tam-diem-chu-y-22020201102042797.htm

Diễm My 9X


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.