Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật

Chia sẻ với PV vào chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài.

Được biết chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở TAND Quận 7, TP HCM để làm việc về đơn kiện liên quan đến Hoa hậu Thu Hoài. 

Trước đó vào tháng 7/2021, Vy Oanh đã gửi đơn khởi kiện Thu Hoài và được TAND Quận 1, TP HCM thụ lý. Tuy nhiên, do Hoa hậu Thu Hoài thực tế cư trú một căn hộ chung cư tại Quận 7, nên TAND Quận 1 đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Quận 7 thụ lý theo thẩm quyền.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật-1

Ca sĩ Vy Oanh đã khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài từ tháng 7/2021

Sau buổi làm việc tại TAND Quận 7, chia sẻ với SAOstar, ca sĩ Vy Oanh cho biết chị đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện bà Thu Hoài. Theo đó, Vy Oanh cho rằng Thu Hoài đã có hành vi đưa tin sai sự thật về cô khi công khai livestream trên mạng xã hội cách đây gần một năm. 

"Nói chung tôi không có ân oán gì với người này, tôi có giúp hát miễn phí cho Thu Hoài 1 lần và 1 lần làm đại diện thương hiệu. Hiện, phía bà Thu Hoài đã xoá hết các bằng chứng nhưng luật sư bên tôi đã lập vi bằng trước đó rồi", Vy Oanh bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh cũng đưa ra 3 yêu cầu, đề nghị phía Hoa hậu Thu Hoài thực hiện gồm: "1. Yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; 2. Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống; 3. Yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật".

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật-2

Vy Oanh và Thu Hoài từng có mối quan hệ tốt đẹp

Trước đó vào giữa năm 2021, trong một livestream trên trang cá nhân, hoa hậu Thu Hoài từng nhắc tên một nhân vật có tên Vy Oanh và "bóc phốt" việc người này đòi cát-sê đi hát, tắc trách công việc... Đoạn livestream nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Nhiều người cho rằng nhân vật được Hoa hậu Quý bà người Việt thế giới 2012 nhắc tên không ai khác là ca sĩ Vy Oanh.

Tại thời điểm đó, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Nữ ca sĩ khẳng định phía Thu Hoài tung tin sai sự thật. Sau đó, nữ ca sĩ tung hàng loạt tin nhắn cho thấy việc biểu diễn của cô tại sự kiện được nêu trên là do Thu Hoài mời. Bà này cũng đồng ý việc Vy Oanh mời vũ đoàn đến diễn. Đồng thời, qua tin nhắn cũng cho thấy việc quảng cáo là do phía Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh.

Diễn biến mới vụ Vy Oanh kiện Hoa hậu Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường vì livestream sai sự thật-3

Vy Oanh kiên quyết khởi kiện Thu Hoài

Đoạn video livestream của Hoa hậu Thu Hoài cũng "bốc hơi" không rõ nguyên do sau đó. Hiện thông tin về vụ kiện của ca sĩ Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Theo Saostar


Vy Oanh

Hoa hậu Thu Hoài


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.