Diễn viên đóng vai Thanh Sói đột ngột qua đời ở tuổi 42

Sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư, diễn viên Thanh Hoa qua đời chiều 5/1, hưởng dương 42 tuổi.

Ông Marcus Nguyễn (bạn thân của Thanh Hoa) xác nhận nữ diễn viên thủ vai Thanh Sói trong phim điện ảnh Hai Phượng qua đời lúc 14h ngày 5/1 sau thời gian điều trị bệnh ung thư dạ dày.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh cũng có bài viết thông báo về sự ra đi của diễn viên Thanh Hoa. Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận chia buồn trước sự mất mát của gia đình diễn viên.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ca sĩ Phương Thanh cho biết cô đang có mặt ở nhà riêng của diễn viên phim Hai Phượng. Hiện gia đình gấp rút chuẩn bị cho tang lễ.

Theo thông tin từ các đồng nghiệp, diễn viên Thanh Hoa qua đời sau thời gian đối mặt với căn bệnh ung thư dạ dày. Dù vậy, thời gian qua trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống, bày tỏ sự lạc quan. Sự ra đi đột ngột của cô để lại sự thương tiếc trong lòng người hâm mộ, khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. 

Diễn viên đóng vai Thanh Sói đột ngột qua đời ở tuổi 42-1
Diễn viên Thanh Hoa (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diễn viên Thanh Hoa sinh năm 1982, được làm quen với võ thuật từ khi còn rất trẻ, sau đó cô theo đuổi công việc làm diễn viên đóng thế (cascadeur).

Thanh Hoa từng đóng thế cho nhiều diễn viên trong các phim điện ảnh. Năm 2019, cô được khán giả biết đến rộng rãi sau khi thủ vai Thanh Sói trong phim điện ảnh Hai Phượng.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/dien-vien-dong-vai-thanh-soi-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-42-20240105153731678.htm?fbclid=IwAR3yvP9kFOtBDLOvcM8xQ012KW1gmMNg4MqyFd9bMrKNGw1m-lROUbZ2Tow

diễn viên

qua đời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.