Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập vào lúc 4 giờ sáng nhưng bất ngờ nhất là cách giải quyết giúp cả nhà thoát nạn của cô

Không chỉ bị đột nhập vào nhà lúc 4 giờ sáng mà khi tỉnh dậy, Hạnh Thúy còn thấy kẻ trộm đứng sát ngay đầu giường cô và con đang ngủ.

Mới đây, nữ diễn viên Hạnh Thúy đã khiến cộng đồng mạng một phen thót tim khi kể lại sự việc bị trộm đột nhập vào nhà riêng vào lúc 4 giờ sáng. Không chỉ vậy, tên trộm còn chui vào tận phòng ngủ của hai mẹ con cô.

Theo tiết lộ của Hạnh Thúy, có thể là tên trộm cùng đồng bọn đã đột nhập nhà riêng của cô từ cửa sau. Lúc đó mọi người trong nhà đều đang ngủ nên nữ diễn viên vô cùng lo sợ. Tuy nhiên, Hạnh Thúy lại có cách giải quyết khá hay là giả vờ ngủ tiếp và nói mớ để tránh tên trộm manh động. 

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập vào lúc 4 giờ sáng nhưng bất ngờ nhất là cách giải quyết giúp cả nhà thoát nạn của cô-1

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập vào lúc 4 giờ sáng nhưng bất ngờ nhất là cách giải quyết giúp cả nhà thoát nạn của cô-2

Sau vụ việc, cô cũng cảnh báo đến mọi người nên cẩn thận khóa cửa chắc chắn để tránh trường hợp nguy hiểm như mình.

Hạnh Thúy tiết lộ chi tiết vụ việc: "Dạ. Thúy xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những hỏi thăm, lo lắng của cả nhà facebook về việc tối qua có trộm vào nhà. Đến giờ này đã thấy không mất mát gì, cả nhà không ai bị gì, mọi việc vẫn ổn và rất ổn dù mình đã một phen hú vía và nói thật, đến giờ này tay chân vẫn run khi nhắc lại.

Không biết có hiệu quả không, nhưng mình thấy đêm qua mình đã làm được việc giữ an toàn cho cả nhà thành công, xin chia sẻ với mọi người một chút.

Tối qua khoảng hơn 4 giờ sáng, mình nghe tiếng mở cửa phòng, mình vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy, thấy thằng ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn mình và ngay sát đầu giường của mình, ngay cạnh con mình nằm, thật ra lúc đó khá tỉnh và rất sợ hãi nhưng mình giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: "Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn!" hay một câu lèm bèm gì đại loại vô thưởng vô phạt vậy đó. Xong mình quàng tay ôm con, nằm im, như đã ngủ. Mình thấy nó rõ ràng bò trở ra, khép cửa lại. Mình vội khép cửa phòng Đậu, thủ thế, lấy máy ra quay livestream (nói thật để lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp), và vì cũng lo không biết nó đi mấy thằng, có hung khí không nên rất sợ, vả lại các phòng trên lầu còn nhiều người ngủ, toàn người già và trẻ con nên lúc đó rối não khủng khiếp không biết phải làm sao. Lúc đó mình nghe tiếng dưới lầu - tầng trệt, cảm thấy may mắn vì tầng trên không có tiếng động khả nghi, mình thò đầu ra thì thấy nó ngước lên nhìn, mình lại sợ nó có đông người mà mình không biết, nên lại lèm bèm theo kiểu mắt mũi kèm nhèm không nhận diện được để nó yên tâm: "Bà Út (cô giúp việc) đi ngủ đi, giờ này mà dọn dẹp hoài ai ngủ được" rồi mình mở tất cả đèn tầng trên lên. Sau đó chui lại vào phòng, khóa cửa, gọi dân phòng đến. Khi dân phòng đến thì nó đã ra ngoài, bằng lối cửa sau - nguyên nhân nó vào được có lẽ cũng do cửa sau sơ suất không đóng.

Dù kẻ trộm vào nhà nhưng thật lòng mình thấy may, may vì cả nhà được an toàn, vì không sợ mất đồ, vì nói thiệt nhà mình tài sản lớn nhất chỉ có nhan sắc của mình... Lúc đó mà nó cướp thì lịch sử đã khác! Hihi đùa cho đỡ sợ thôi. Cái mình sợ nhất là kẻ trộm manh động, gây ra những chuyện để lại hậu quả lớn. Cảm thấy may vì mình thức dậy đúng lúc và đủ bình tĩnh không làm kẻ trộm giật mình, sợ hãi mà làm điều thiếu kiểm soát. Thấy may vì người thức dậy là mình, may là đủ lanh trí đúng thời điểm một cách hiệu quả để giữ bình tĩnh và an toàn cho cả hai bên. Và cũng thành thật mà nói, lỗi không đóng cửa nẻo cẩn thận cũng là nguyên nhân tạo nguy cơ cho mình.

Một điều may mắn vô cùng lớn nữa là bạn trộm này thuộc loại hiền và ưa chuộng hoà bình, chứ nếu không rất có thể mọi sự đã khác. Lần nữa xin được cảm ơn nhiều lắm những hỏi thăm, lo lắng, yêu thương của cô, chú, thầy, anh chị, em, bạn bè, học trò gửi đến Thúy. Cảm ơn những tình cảm đáng quý của tất cả mọi người ạ".

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/dien-vien-hanh-thuy-bi-trom-dot-nhap-vao-phong-ngu-luc-4-gio-sang-nhung-bat-ngo-nhat-la-cach-giai-quyet-giup-ca-nha-thoat-nan-cua-co-222020272125229869.htm

Hạnh Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.