Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn

Bình luận0

Hình ảnh tờ giấy nợ của diễn viên La Thành được cho là do chính tay anh viết lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Hình ảnh tờ giấy nợ của diễn viên La Thành được cho là do chính tay anh viết lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Từ đầu năm 2017 đến khoảng thời gian 2 tháng gần đây, cộng đồng mạng bỗng truyền tay nhau sự xuất hiện của nhiều trang blog, fanpage có nội dung "La Thành lừa đảo" hoặc "Diễn viên La Thành nợ tiền". Trên những trang tin đó, một người giấu mặt đã đăng tải thư vay nợ viết tay được cho là của nam diễn viên La Thành.

Cụ thể, trong tấm hình có ghi thông tin họ tên, địa chỉ nhà La Thành cùng chữ kí của nam diễn viên với nội dung nêu rõ chủ nhân bài viết đã cho La Thành vay 70 triệu đồng từ năm 2015. Với lãi suất 5% mỗi tháng nhưng diễn viên sinh năm 1987 chỉ đóng lãi được khoảng phân nửa tiền gốc thì ngưng hẳn rồi biến mất tăm.

Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn - Ảnh 1.

Chưa biết thực hư ra sao nhưng những thông tin về việc nam diễn viên mắc nợ được chia sẻ rất nhiều gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là những người từng yêu mến những vai diễn của La Thành.

Liên hệ với quản lý sân khấu kịch nơi La Thành từng làm việc, người này cho biết nam diễn viên đã không đi diễn tại đây gần cả năm nay. Về việc nợ nần thì cũng có nghe tin nhưng người này chỉ làm công tác quản lí nên không nắm bắt được La Thành nợ thế nào. Bên cạnh đó, một nguồn tin cho biết, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã cho nam diễn viên hài vay tiền nhưng không thấy hồi âm.

Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, một "nạn nhân" khác đã chia sẻ rằng La Thành cũng nợ của người đó 450 triệu, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa trả.

Về phía chủ nợ của La Thành, người đàn ông cho hay kể từ tháng 6/2016 đã mất liên lạc với nam diễn viên hài. Người đàn ông này đã nhiều lần tìm đến địa chỉ nhà được ghi trên giấy vay nợ nhưng đều không có ai ở nhà. 

Phía chủ nợ biết thêm do bà xã của mình làm ở ngân hàng và nam diễn viên có tìm tới để vay. "Tuy nhiên, La Thành lại không mượn ngân hàng nữa mà nói với vợ anh là cần tiền ngắn hạn thôi chứ không có dài hạn nên không muốn vay ngân hàng. Vì thấy La Thành nhiệt tình mà còn là người nổi tiếng nên mình cũng cho vay. Thời gian đầu La Thành hợp tác lắm, còn mời vợ chồng anh đi coi kịch nên cũng yên tâm. Theo tôi biết anh ta nợ phải hơn 7-8 tỉ gì đó. Nghe đâu là gom tiền mở quán cà phê với Hoàng Phi xong làm ăn thất bát, thua lỗ."- người đàn ông cho hay.

Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn - Ảnh 3.

"Nghe thấy bảo trốn sang nước ngoài nhưng cũng không rõ là đi đâu. Bên tôi cũng đang đi tìm La Thành, có hỏi người chị họ La Thành nhưng cũng không biết." - người cho La Thành vay tiền nói.

Diễn viên La Thành sinh năm 1987 và từng là một trong số diễn viên nổi bật của sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Nam diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn với danh xưng bạn trai cũ của ngọc nữ làng phim - Ninh Dương Lan Ngọc. Nhờ khuôn mặt bầu bĩnh phúc hậu nên nam diễn viên thường được giao cho những vai khờ khạo, ngốc nghếch. Anh được các khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn hài hước như trong vở Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya,…sitcom Chiến dịch chống ế, phim điện ảnh 49 ngày… và gần đây nhất là bộ phim đang gây sốt ở thời điểm hiện tại "Sắc đẹp ngàn cân".

Diễn viên La Thành bị tố ôm nợ chục tỷ, phải bỏ nhà đi trốn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong thời gian bộ phim được quảng bá, dàn diễn viên đều không có sự hiện diện của diễn viên La Thành. Chính điều nay đã khiến nghi vấn trốn nợ của nam diễn viên càng thêm có cơ sở.

Theo Trí thức trẻ

La Thành

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.