Diễn viên Ngọc Lan đáp trả khi bị chỉ trích 'diễn vụ bảo hiểm'

Ngọc Lan chịu nhiều chỉ trích sau buổi họp báo với công ty bảo hiểm. Nữ diễn viên cho biết cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những người vu khống, đặt điều về cô, song sẵn sàng trả lời khán giả nếu ai có khúc mắc.

Tiền Phong liên hệ với Ngọc Lan, nữ diễn viên xác nhận cô cùng ê-kíp đang rà soát những trường hợp vu khống, song từ chối chia sẻ thêm về vụ việc này.

Hôm 20/4, Ngọc Lan và công ty MVI Life tổ chức họp báo về lùm xùm hợp đồng bảo hiểm trong thời gian vừa qua, nữ diễn viên cho biết cô trân trọng khi nhận được lời xin lỗi từ phía công ty và tiếp tục duy trì hợp đồng.

“Tôi không có ý định ngưng đóng tiếp vì như vậy sẽ bị mất toàn bộ 2,1 tỷ đồng đã đóng. Sau khi tìm hiểu kỹ tôi tiếp tục duy trì và đã loại trừ tất cả khoản phí mà tôi không có nhu cầu để bảo toàn số tiền tôi mong muốn con mình được hưởng thụ sau này”, Ngọc Lan nói.

Diễn viên Ngọc Lan đáp trả khi bị chỉ trích diễn vụ bảo hiểm-1

Diễn viên Ngọc Lan đáp trả khi bị chỉ trích diễn sau ồn ào bảo hiểm.

Sau họp báo, nữ diễn viên Mẹ rơm hứng chịu nhiều chỉ trích, bình luận tiêu cực, cho rằng cô diễn, “lật mặt” sau khi đạt được mục đích. Tối 20/4, tài khoản chỉ trích Ngọc Lan vội vàng chia sẻ không chính xác trên mạng xã hội khi sự việc chưa thấu đáo, làm gián tiếp ảnh hưởng đến hàng nhiều khách hàng hủy hợp đồng và các hệ lụy khác.

Đáp trả những bình luận “ném đá” mình, Ngọc Lan nêu rõ quan điểm: "Gửi các bạn đang nói tôi quay xe: Từ đầu đến cuối tôi nhất quán trong phát ngôn. Nếu tôi phát ngôn sai, tập đoàn đã kiện tôi rồi, họ là tập đoàn, tôi chỉ là cá nhân. Gửi các bạn đang nói tôi quay lưng với người dân: Sau rất nhiều lần gào khóc ở công ty, tôi mới livestream. Mục đích livestream tôi nói rõ rằng tôi cảnh tỉnh mọi người khi tham gia bảo hiểm chứ chưa có câu nào nhờ cộng đồng mạng lấy tiền lại giúp tôi, vì hợp đồng đã ký thì về luật không lấy lại được. Hôm nay tôi đóng tiếp vì trong điều kiện hợp đồng đến năm thứ 4 có thể thay đổi số phí đóng. Đây là câu chuyện ai cũng được chứ không phải riêng tôi...".

Trả lời về những trường hợp không được công ty bảo hiểm giải quyết như Ngọc Lan, nữ diễn viên bộc bạch cô không nhờ cộng đồng lên tiếng mà lên tiếng giúp cộng đồng, chuyện này cô không đủ tư cách giải quyết. “Câu chuyện người nổi tiếng cũng có cái khó. Tuần trước nhiều người làm bảo hiểm chửi, người dân bênh, tuần này bảo hiểm xin lỗi, người dân lại bảo diễn, trong khi tôi lên tiếng cảnh tỉnh mọi người lại nhận về nhiều thiệt thòi. Dù sao tôi thấy mình làm được chuyện có ích cho xã hội”, Ngọc Lan nói.

Bên cạnh đó, diễn viên Mặt nạ gương cho biết cô và ê-kíp đã dành cả đêm thu thập tài liệu, nhờ pháp luật vào cuộc trước những bình luận bôi nhọ, vu khống.

"Tôi nói trong họp báo hôm 20/4, ai còn tấn công tôi và gia đình, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Tôi thấy những người hiện xóa bình luận, xóa bài đăng cũng không thoát khỏi sự can thiệp của luật pháp vì tôi và ê-kíp cũng như luật sư của tôi đã dành cả đêm để thu thập tài liệu. Tôi nói ở đây để các bạn nhìn rộng hơn", diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Nữ diễn viên nói cô biết ơn những người đã đồng cảm với trường hợp của mình và sẽ giải thích cho những ai có khúc mắc. “Tuần sau tôi bắt đầu làm việc và hoạt động trở lại. Tôi cũng không sợ vấn đề gì. Vì giờ đây tôi đã được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam", Ngọc Lan chia sẻ thêm.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dien-vien-ngoc-lan-dap-tra-khi-bi-chi-trich-dien-vu-bao-hiem-post1528070.tpo

Ngọc Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.