Diễn viên Ngọc Trai: 'Chú Trung Dân đã khóc khi ra về'

Ngọc Trai, Lều Phương Anh là những người có mặt trong ngày ghi hình game show Siêu sao đoán chữ có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân.

Ngọc Trai, Lều Phương Anh là những người có mặt trong ngày ghi hình game show Siêu sao đoán chữ có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân.

Chia sẻ với PV sau ồn ào nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm vì câu nói của Hương Giang Idol, diễn viên Ngọc Trai đã kể lại những gì anh được chứng kiến trong ngày ghi hình. Nam diễn viên Em chưa 18 cho biết theo format chương trình, những nghệ sĩ tham gia đưa ra các phương án trả lời điền vào chỗ trống.

Bản thân anh cùng ê-kíp khi gặp câu hỏi về nghệ sĩ Trung Dân đều suy nghĩ kỹ trước khi chọn phương án trả lời. Thời điểm, Hương Giang Idol nói đáp án “đút đầu vào cầu tiêu”, ở dưới hàng ghế khán giả đã có nhiều tiếng ồ bất ngờ. Những nghệ sĩ tham gia cũng không ngờ phương án cô chọn lựa.

Dien vien Ngoc Trai: 'Chu Trung Dan da khoc khi ra ve' hinh anh 1
Ngọc Trai bất ngờ khi nghe đáp án của Hương Giang.

Nghệ sĩ Trung Dân khi nghe thấy câu nói này đã rất bất ngờ và yêu cầu Hương Giang Idol đổi đáp án. Thậm chí, danh hài gạo cội còn cố gắng chờ đợi động thái thay đổi từ Hương Giang và đạo diễn chương trình.

Ngọc Trai chia sẻ: “Khi nghe chú nói, Hương Giang có cho rằng đây là ý kiến riêng của cô. Lúc này, chú Trung Dân điềm đạm đứng chờ phản ứng của đạo diễn. Nhưng 2,3 phút chờ đợi, đạo diễn không hề phản ứng ra lệnh đổi câu hỏi hay đáp án. Lúc sau, chú giận dữ, đập bàn và nói không chấp nhận tiếp tục quay show nữa”.

“Lúc chú đập bàn, mọi người đã thấy chuyện đã không đơn giản. Nhưng có lẽ đạo diễn lại nghĩ không có gì nghiêm trọng”, anh nói thêm.

Dien vien Ngoc Trai: 'Chu Trung Dan da khoc khi ra ve' hinh anh 2
Nghệ sĩ Trung Dân và ca sĩ Thanh Duy đều tham gia show Siêu sao đoán.

Nam diễn viên Tám Cám: Chuyện chưa kể cho biết nghệ sĩ Trung Dân sau đó bỏ vào phía trong và gửi lời xin lỗi khán giả.

“Hương Giang chần chừ, gần như cứng người khi thấy phản ứng nóng giận của chú Trung Dân. Giang có vẻ lúng túng, không biết cư xử sao cho phù hợp dù ai cũng hối Giang vào xin lỗi chú. Lát sau, Giang cũng đi vào phía trong cùng chú nhưng tôi không rõ Giang có xin lỗi hay không”, Ngọc Trai kể.

Quý ròm một thời của Kính vạn hoa cho biết anh chạnh lòng khi thấy nghệ sĩ Trung Dân đã khóc khi ra về. “Dù vô tình hay cố ý đều phải xin lỗi ngay tại nơi sự hiểu lầm diễn ra, trước mặt tất cả những người đã chứng kiến. Có như vậy người ta mới châm chước mà bỏ qua cho mình. Tại sao lại nhắn tin mà không gọi, dù có không nghe máy thì cũng phải tìm mọi cách để đối mặt hòa giải trực tiếp”, Ngọc Trai đưa ra quan điểm riêng về trường hợp của Hương Giang Idol và nghệ sĩ gạo cội.

Theo Ngọc Trai, sự việc lần này cũng có phần trách nhiệm của đơn vị sản xuất. Việc đưa tên nghệ sĩ vào câu hỏi dễ gây ra những sự cố không đáng có.

Trong khi đó, Thanh Duy Idol - nghệ sĩ thường xuyên tham gia show Siêu sao đoán chữ cho biết đang ở nước ngoài trong ngày ghi hình của nghệ sĩ Trung Dân. Anh có được nghe kể sau khi trở về. Tuy nhiên, Thanh Duy không muốn đưa ra bất kỳ bình luận nào vì “chưa chắc những gì Duy nghe kể là 100% sự thật”.

Dien vien Ngoc Trai: 'Chu Trung Dan da khoc khi ra ve' hinh anh 3
Ca sĩ Lều Phương Anh cũng chứng kiến thời điểm nghệ sĩ Trung Dân buồn bã ra về.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh tiết lộ cô là nghệ sĩ quay cùng ngày với nghệ sĩ Trung Dân. Nhưng do tập có cô tham gia được ghi hình trước vài tiếng nên nữ ca sĩ không nắm được tình hình cụ thể. Nhưng cô có chứng kiến cảnh nghệ sĩ Trung Dân ngồi buồn ở căng tin phim trường.

“Mình cũng im sau khi nghe kể. Tội chú, con mong chú hết buồn và bỏ qua cho bậc con cháu”, cô nói. Lều Phương Anh cho biết hôm đó, nghệ sĩ Trung Dân quay 7, 8 số chương trình một ngày.

MC chủ trì chương trình Đại Nghĩa từ chối đưa ra bình luận vào lúc này.

Ở động thái khác, ê-kíp sản xuất Siêu sao đoán chữ cho biết sẽ liên lạc với nghệ sĩ Trung Dân và đưa ra lời phát ngôn chính thức trong thời gian sớm nhất.

Theo Zing


Hương Giang Idol

Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.