Diễn viên Việt Anh lo 'sốt vó' vì một đêm ôm con chạy 3 bệnh viện

Bé Đậu Đậu bị ốm khá nặng, phải di chuyển đến 3 bệnh viện chỉ trong một đêm khiến Việt Anh phát hoảng.

Tối qua (27/11), Việt Anh chia sẻ về con trai trong lúc đau ốm. Bé Đậu Đậu nhà Việt Anh bị ốm khá nặng, phải di chuyển 3 bệnh viện chỉ trong một đêm. Anh viết: "Nửa đêm, đưa ông em chạy 3 bệnh viện để khám cấp cứu, thức cả đêm chỉ sợ ông em ngủ quên lại giật dây truyền ven ra. Sáng chỉ kịp về tắm rồi lại lao đi quay, dù trong lòng sốt ruột không biết ông em trong viện đã ổn chưa. Đến chiều, bác sĩ gọi điện báo kết quả và ông em đã tỉnh táo hơn thì mọi mệt mỏi lại tan biến hết. Nghe tiếng ông em véo von trong điện thoại, bố lại yên tâm chiến đấu tiếp. Mong con mau khỏi và đừng làm bố sợ như đêm qua nữa nhé, chàng trai của bố".

Trước đó, vợ cũ nam diễn viên - Hương Trần đã chia sẻ nguyên nhân nhập viện của quý tử. Cô cho biết Đậu Đậu có dấu hiệu sốt cao, đau đầu dữ dội và nôn liên tục.

Diễn viên Việt Anh lo sốt vó vì một đêm ôm con chạy 3 bệnh viện-1Diễn viên Việt Anh lo sốt vó vì một đêm ôm con chạy 3 bệnh viện-2Diễn viên Việt Anh lo sốt vó vì một đêm ôm con chạy 3 bệnh viện-3

Việt Anh chia sẻ câu chuyện con trai ốm lúc nửa đêm khiến anh lo lắng

Việt Anh - Hương Trần xác nhận ly hôn vào tháng 6/2019. Sau giai đoạn đấu tố căng thẳng, cặp đôi đã ngồi lại tìm tiếng nói chung trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai. Hiện tại Việt Anh và vợ cũ duy trì quan hệ bạn bè. Mỗi khi con trai đau ốm, cả hai cùng động viên nhau chăm sóc.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-viet-anh-lo-sot-vo-vi-mot-dem-om-con-chay-3-benh-vien-63286.html

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.