Diệp Lâm Anh có thái độ gây chú ý sau diễn biến mới ở phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn

Phiên toà phúc thẩm giải quyết vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ vào trưa 4/8 kết thúc với diễn biến đáng chú ý.

Ngày 4/8, Diệp Lâm Anh có mặt tại Toà án Nhân dân TP.HCM để tham dự phiên toà phúc thẩm giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc ly hôn. Cựu người mẫu có mặt từ sớm, đi cùng cô là luật sư riêng và bạn thân Kiwi Ngô Mai Trang. Theo yêu cầu từ phía chồng cũ Diệp Lâm Anh (nguyên đơn) thì phiên toà này được xử kín.

Sau hơn 2 tiếng diễn ra, Hội đồng xét xử thông báo phiên phúc thẩm giải quyết vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tạm dừng để thu thập thêm thông tin, chứng cứ. Phiên toà phúc thẩm sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều 9/8 tới. Diệp Lâm Anh lộ diện với thái độ bình tĩnh nhưng từng chối mọi câu hỏi liên quan đến diễn biến bên trong phiên toà. Sau đó, Diệp Lâm Anh cũng nhanh chóng lái xe rời khỏi toà án.

Diệp Lâm Anh vẫn giữ bình tĩnh, cô tự lái xe ra về sau khi phiên toà phúc thẩm kết thúc

Diệp Lâm Anh có thái độ gây chú ý sau diễn biến mới ở phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn-1

Diệp Lâm Anh từ chối chia sẻ những thông tin liên quan diễn biến phiên toà

Diệp Lâm Anh có thái độ gây chú ý sau diễn biến mới ở phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn-2

Diệp Lâm Anh bận rộn, liên tục gọi điện thoại khi vừa bước ra cửa toà án

Diệp Lâm Anh có thái độ gây chú ý sau diễn biến mới ở phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn-3

Diệp Lâm Anh có thái độ gây chú ý sau diễn biến mới ở phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn-4

Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã ly thân từ tháng 1/2022 nhưng đến nay vụ ly hôn vẫn chưa giải quyết xong. Trong phiên toà sơ thẩm hồi tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng bé gái đầu lòng. Tại các phiên toà phúc thẩm sau đó cả Diệp Lâm Anh và chồng cũ đều trình bày mong muốn được nuôi dưỡng và chăm sóc 2 con.

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/diep-lam-anh-co-thai-do-gay-chu-y-sau-dien-bien-moi-o-phien-toa-phuc-tham-vu-ly-hon-193230804123502524.htm

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.