Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con

Những khoảnh khắc đời thường chăm con của Diệp Lâm Anh luôn thu hút sự chú ý theo dõi từ công chúng. Bà mẹ bỉm sữa luôn được khen ngợi xinh đẹp đã có 2 con.

Diệp Lâm Anh  được công chúng ghi nhớ bởi hình ảnh của một nghệ sĩ tài năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và vai trò khác nhau như: vũ công, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình. Không những vậy, cô còn rất thành công trong hình ảnh của một doanh nhân thành công.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh trải qua biến cố lớn trong cuộc sống hôn nhân khi ly hôn với chồng. Được biết, người đẹp có hai bé là: con gái Boorin (bốn tuổi) và con trai B.Boy (ba tuổi).

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-1

Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian chăm sóc con cái. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu cùng 2 con nhỏ của mình. Người đẹp rất thích chơi cùng các con và dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc các bé. Diệp Lâm Anh cho rằng: 'Các con là quan trọng nhất'.

Dù khá bận rộn với nhiều công việc kinh doanh cũng như chạy show, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn dành thời gian ưu tiên cho các bé. Bởi với cô, đó là những phút giây hạnh phúc của mình và xua đi những mệt mỏi thường nhật.

Người đẹp cũng cho biết thêm, sáng cô vẫn đưa các bé đi học và chiều đón về. Riêng khoảng thời gian cuối tuần, Diệp Lâm Anh thường xuyên đưa các con đi khắp nơi, để các bé có điều kiện vui chơi cũng như khám phá những điều mới lạ xung quanh.

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-2

Bên cạnh các con, Diệp Lâm Anh luôn nở nụ cười thường trực trên môi và tràn đầy năng lượng. Hình ảnh của bà mẹ 2 con luôn được chú ý và khen ngợi. Nhiều khán giả còn bình luận, cô là bà mẹ bỉm sữa trẻ trung và xinh đẹp nhất showbiz Việt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của Diệp Lâm Anh bên cạnh 'hoàng tử và công chúa' của cô:

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-3

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-4

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-5

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-6

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-7

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-8

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-9

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-10

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-11

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-12

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-13

Diệp Lâm Anh: Quan trọng nhất vẫn là chăm con-14

Theo Tri thức và Cuộc sống 


Diệp Lâm Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.