Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vợ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?

Đây là lần hiếm hoi chồng Diệp Lâm Anh lộ diện hậu ồn ào hôn nhân nhưng không chung khung hình.

Là người có đời tư kín tiếng, Diệp Lâm Anh bất ngờ vướng tin đồn đã tan vỡ với ông xã đại gia. Đáng nói hơn, sau khi lộ clip xuất hiện bên người phụ nữ khác, chồng Diệp Lâm Anh còn đăng status thông báo đã ly thân từ tháng 1/2021. Tuy nhiên, anh vẫn có mặt trong sinh nhật 2 nhóc tỳ vào đúng ngày xác nhận "toang" với vợ. Thời gian qua, Nghiêm Đức không có cập nhật nào trên MXH cũng như chẳng lộ diện trước công chúng. Sau tất cả những biến cố không đáng có, Diệp Lâm Anh vẫn đang sinh sống vui vẻ bên nhà chồng. Tối hôm 3/12, cựu người mẫu còn mừng sinh nhật "mẹ Vân xinh đẹp" tuy nhiên đại gia Nghiêm Đức lại không xuất hiện trong khung ảnh gia đình. 

Giữa lúc dân tình hoang mang thì sáng nay, Diệp Lâm Anh đã đăng bức hình ông xã đại gia bế con trai để chứng minh anh vẫn tham dự tiệc của gia đình. Đồng thời chi tiết này khiến dân tình cho rằng Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã về lại bên nhau, "gương vỡ lại lanh" sau những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra cô vẫn giữ nguyên thái độ không đứng cạnh chồng. 

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vợ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân?-1

Đại gia Nghiêm Đức bế con trai, vui vẻ chụp ảnh trong tiệc sinh nhật mẹ ruột

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vợ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân?-2

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vợ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân?-3

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng tung cả loạt ảnh đón sinh nhật mẹ chồng nhưng lại không có bất kì hình ảnh nào liên quan đến chồng đại gia 

Trước đó, trong lần chia sẻ với chúng tôi, Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống hiện tại: "Đến thời điểm này, tôi vẫn sinh sống cùng bên nhà chồng, cùng nấu ăn, ăn cơm rất vui vẻ. Vợ chồng với nhau, cãi vã hay giận dỗi là chuyện bình thường. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng tôi có cãi nhau, cãi xong lại huề trở lại. Việc đăng status có thể là hiểu nhầm hay giận quá nên làm thế, tôi không thể nói thay cho chồng tôi được". 

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vợ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân?-4

Trước đó, Nghiêm Đức cũng xuất hiện trong tiệc sinh nhật hoành tráng của 2 con

Diệp Lâm Anh và chồng đại gia gương vợ lại lành hậu lùm xùm hôn nhân?-5

Từ khi vướng tin đồn lục đục, Diệp Lâm Anh và chồng không xuất hiện chung khung hình

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/diep-lam-anh-va-chong-dai-gia-guong-vo-lai-lanh-hau-lum-xum-hon-nhan-16121041214001453.htm

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.