Điều mà Cường Đô La chưa bao giờ làm với mẹ Hà Hồ nhưng lại thường xuyên làm với mẹ Đàm Thu Trang

Một loạt hành động gần đây của Cường Đô La cho thấy mối quan hệ gần gũi, thân thiết như người một nhà giữa anh và mẹ Đàm Thu Trang.

Một loạt hành động gần đây của Cường Đô La cho thấy mối quan hệ gần gũi, thân thiết như người một nhà giữa anh và mẹ Đàm Thu Trang.

Mối quan hệ thân mật hơn bình thường giữa gia đình Đàm Thu Trang và gia đình Cường Đô La gần đây luôn khiến người hâm mộ chú ý. Không chỉ cả hai bên gia đình đi du lịch cùng nhau nhiều lần, mẹ Đàm Thu Trang còn dành sự yêu thương, quan tâm tới bé Subeo - con riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Điều mà Cường Đô La chưa bao giờ làm với mẹ Hà Hồ nhưng lại thường xuyên làm với mẹ Đàm Thu Trang-1
Hình ảnh Cường Đô La thân mật bên gia đình Đàm Thu Trang.

Về phía Cường Đô La, anh cũng gần gũi với mẹ vợ một cách đặc biệt, điều mà công chúng không có dịp nhìn thấy khi doanh nhân phố núi còn là chồng của Hồ Ngọc Hà. Mới đây nhất, Cường Đô La gửi lời chúc mừng sinh nhật tới mẹ Đàm Thu Trang. Cách nói chuyện của anh với mẹ vợ gây chú ý vì sự lễ phép, chân thành, trìu mến không khác nào con trai đẻ.

Điều mà Cường Đô La chưa bao giờ làm với mẹ Hà Hồ nhưng lại thường xuyên làm với mẹ Đàm Thu Trang-2
Mẹ Đàm Thu Trang cũng liên tục nói lời yêu thương với con rể, cho thấy hôn nhân của cặp đôi được hai bên gia đình ủng hộ tới mức nào.

Hiện mọi thông tin về đám cưới của Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn được giữ bí mật mặc dù cả hai đã khoe ảnh cưới được hơn một tháng.

Theo Helino


Hà Hồ

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.