Diệu Nhi tiếp tục có hành động tinh tế với Đông Nhi sau ồn ào 'chị em guột

Hành động của Diệu Nhi nhận về nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ MV âm nhạc của Đông Nhi kèm dòng chú thích: “Hôm nay đi quay được về không trễ như mọi hôm, lên xe về nhà nghe được bài này mình lật đật quay lại chỗ”.

Diệu Nhi tiếp tục có hành động tinh tế với Đông Nhi sau ồn ào chị em guột-1

Hành động tinh tế của Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Qua đây có thể thấy, giữa ồn ào “chị em guột” nhưng mối quan hệ giữa Đông Nhi và Diệu Nhi vẫn đang rất tốt đẹp. Hành động tinh tế của Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Diệu Nhi không ngại tương tác với đàn chị giữa “tâm bão” dư luận. Ngoài ra, cô còn âm thầm ủng hộ, theo dõi mọi dự án của đàn chị. Trước đó, khi thấy con gái Đông Nhi bị ốm, Đông Nhi đã mua quà tặng bé Winnie và mong bé mau khỏi bệnh.

Diệu Nhi tiếp tục có hành động tinh tế với Đông Nhi sau ồn ào chị em guột-2

Sự việc xuất phát từ chuyện Đông Nhi không đi đám cưới Diệu Nhi.

Trước đó, Đông Nhi đang vướng chỉ trích của dư luận về ồn ào “chị em guột”. Sự việc xuất phát từ chuyện Đông Nhi không đi đám cưới Diệu Nhi. Mặc dù trước đó trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nữ diễn viên đã từng chia sẻ bản thân đã chuẩn bị kỹ càng món quà cưới cho cô dâu. Nhiều khán giả đã chỉ trích hành động của nữ ca sĩ, họ cho rằng Đông Nhi đã hành xử kém tinh tế, thiếu nhiệt tình với đàn em.

Diệu Nhi tiếp tục có hành động tinh tế với Đông Nhi sau ồn ào chị em guột-3

Khán giả vẫn mong rằng tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp như ngày xưa.

Trong ngày cưới, cô cũng xuất hiện từ sớm để chung vui cùng cô dâu, thậm chí nhiệt tình “quẩy” đến mức “quên lối về”. Nhưng cũng có không ít người cho rằng vì Winnie bị ốm nên vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng không có thời gian đến chung vui cùng đàn em. Nhưng dù sao, khán giả vẫn mong rằng tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp như ngày xưa.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/dieu-nhi-tiep-tuc-co-hanh-dong-tinh-te-voi-dong-nhi-202211030928325759.html

Đông Nhi

Diệu Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.