Diệu Nhi trực tiếp lý giải nguyên nhân đăng status buồn bã và hạn chế khoe ảnh thân mật với Anh Tú

Sau khi Anh Tú lên tiếng, đến lượt Diệu Nhi cũng có chia sẻ mới.

Sau 7749 lần bị vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc, Anh Tú chính thức lên tiếng ngầm phủ nhận và còn cho biết không dùng chuyện tình cảm để tạo chiêu trò chú ý. Không chỉ công khai chia sẻ lại bài viết của chồng, Diệu Nhi còn lên tiếng giải thích về việc hay đăng tải những bài viết tâm trạng. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi dính vào lùm xùm hôn nhân.

Theo đó, Diệu Nhi cho biết lý do đăng tải những dòng trạng thái buồn là do muốn chia sẻ thông điệp, câu nói hay đến với mọi người chứ không liên quan đến hôn nhân hay chuyện cá nhân của cô. Đồng thời, Diệu Nhi còn tiết lộ bản thân thích sưu tầm và chia sẻ những câu nói hay từ trước, trên trang cá nhân có 1 mục dành cho việc này chứ không phải mới làm trong thời gian gần đây.

Diệu Nhi trực tiếp lý giải nguyên nhân đăng status buồn bã và hạn chế khoe ảnh thân mật với Anh Tú-1
Không để những tin đồn lan xa hơn, Diệu Nhi lên tiếng nói rõ lý do hay chia sẻ châm ngôn tình yêu. Ảnh: IGNV

Diệu Nhi trực tiếp lý giải nguyên nhân đăng status buồn bã và hạn chế khoe ảnh thân mật với Anh Tú-2
Diệu Nhi tiết lộ đã mở 1 mục dùng để chia sẻ những câu nói hay mà cô chọn lọc cho mọi người. Ảnh: IGNV

Đồng thời, Diệu Nhi còn chia sẻ thêm khoảnh khắc hẹn hò lầy lội với chồng. Nữ diễn viên tiết lộ lý do ít chia sẻ về nhau trên mạng xã hội: "Tụi em rất ngại khi chia sẻ ảnh thân mật á mọi người, nhưng mọi người rất hay suy nghĩ xa nên em tặng cả nhà giây phút hẹn hò lãng mạn thường ngày của tụi em".


Anh Tú pha trò hài hước mỗi khi hẹn hò cùng Diệu Nhi. Nguồn: FBNV 

Về nghi vấn trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi, Anh Tú phản hồi: "Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân. Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh". 

Diệu Nhi trực tiếp lý giải nguyên nhân đăng status buồn bã và hạn chế khoe ảnh thân mật với Anh Tú-3
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, Diệu Nhi đã chia sẻ lại bài đăng lên tiếng của Anh Tú. Ảnh: FBNV

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dieu-nhi-truc-tiep-ly-giai-nguyen-nhan-dang-status-buon-ba-va-han-che-khoe-anh-than-mat-voi-anh-tu-d275762.html

Anh Tú

Diệu Nhi


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.