Diva Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng dù chỉ mắc lỗi nhỏ khi cover "Lạc trôi"

Bình luận0

Hành động của Hồng Nhung khiến fan nể phục nữ diva không chỉ ở giọng hát mà còn ở cách cư xử với đồng nghiệp và đàn em trong nghề.

Hành động của Hồng Nhung khiến fan nể phục nữ diva không chỉ ở giọng hát mà còn ở cách cư xử với đồng nghiệp và đàn em trong nghề.

Tối qua 24/1 tại nhà hát Hoà Bình đã diễn ra một lễ trao giải âm nhạc lớn với phần trình diễn loạt hit của Vpop trong năm của những ca sĩ đình đám hiện nay. Ngoài dàn nghệ sĩ trẻ, diva Hồng Nhung cũng biểu diễn một tiết mục vô cùng đặc biệt đó là "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. Không bàn tới giọng hát cực đỉnh của một diva, "Lạc trôi" do Hồng Nhung thể hiện sẽ hoàn hảo hơn nếu như nữ ca sĩ không quên lời ở một vài đoạn. Nhưng may thay, Hồng Nhung đã khéo léo "chữa cháy" bằng cách chế hẳn lời mới cho ca khúc. 

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn trên sân khấu, Hồng Nhung đã nhanh chóng viết lời xin lỗi Sơn Tùng trên trang cá nhân: "Cô xin lỗi cháu Sơn Tùng, đã mất lời của cháu 1 câu. 3 ngày cô học không kịp!". Hành động này càng khiến fan nể phục Hồng Nhung không chỉ ở giọng hát mà còn ở cách cư xử với đồng nghiệp và đàn em trong nghề.

Diva Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng dù chỉ mắc lỗi nhỏ khi cover Lạc trôi - Ảnh 1.

Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng vì quên lời bài "Lạc trôi" trên sân khấu.

Diva Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng dù chỉ mắc lỗi nhỏ khi cover Lạc trôi - Ảnh 2.

Phần trình diễn mang một màu sắc mới của Hồng Nhung.

Diva Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng dù chỉ mắc lỗi nhỏ khi cover Lạc trôi - Ảnh 3.

Sơn Tùng chắc chắn sẽ không thể nào để bụng trước hành động xin lỗi cực đáng yêu của Hồng Nhung.

Theo Trí thức Trẻ

Hồng Nhung

Sơn Tùng

Bình luận(0)