Đỗ Mỹ Linh bị nghi đã chung phòng với Bình An ở "Cuộc đua kỳ thú", fan gào thét gọi tên Á hậu Phương Nga

Vì một sai sót nhỏ trong khâu cắt dựng mà Đỗ Mỹ Linh bị nghi ở chung phòng với Bình An ở "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Vì một sai sót nhỏ trong khâu cắt dựng mà Đỗ Mỹ Linh bị nghi ở chung phòng với Bình An ở "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Ngoài chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc vì bị cắt bớt thời lượng lên hình, tập 9 của Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race còn ngập drama bởi tình tiết Bình An bị nghi ở chung phòng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cụ thể, trước khi bắt đầu thử thách, các thí sinh mở cửa nhận mật thư. Đáng nói, số phòng của Bình An và Đỗ Mỹ Linh có số khá giống nhau.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi đã chung phòng với Bình An ở Cuộc đua kỳ thú, fan gào thét gọi tên Á hậu Phương Nga-1

Số phòng Bình An ở là 6207, còn Đỗ Mỹ Linh lại bước ra từ căn phòng có 3 số cuối cùng là 207. Điều này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, nhiều người đặt câu hỏi rằng phải chăng Đỗ Mỹ Linh và Bình An ở chung phòng. Về mặt chia đội, Đỗ Mỹ Linh thuộc đội Xanh với Lê Xuân Tiền, còn Bình An thuộc đội Nâu với S.T Sơn Thạch. Vậy thì chẳng có lý do gì Đỗ Mỹ Linh - Bình An lại ở chung phòng được. Nhiều khán giả xem đến đoạn mở cửa nhận mật thư này đã gào thét tên Á hậu Phương Nga - bạn gái Bình An vì cảm thấy bức xúc thay cho thần tượng.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi đã chung phòng với Bình An ở Cuộc đua kỳ thú, fan gào thét gọi tên Á hậu Phương Nga-2

Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là sai sót của tổ sản xuất. Khán giả vạch ra giả thuyết rằng cả Bình An và Mỹ Linh thực chất chỉ bước vào căn phòng đó để "diễn" phần nhận mật thư. Việc "diễn" này nhằm giúp chương trình tiết kiệm chi phí sản xuất.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi đã chung phòng với Bình An ở Cuộc đua kỳ thú, fan gào thét gọi tên Á hậu Phương Nga-3

Bình An và S.T Sơn Thạch.

Liên quan đến tranh cãi nhạy cảm này, một đại diện chương trình đã chia sẻ rằng Đỗ Mỹ Linh và Bình An ở 2 căn phòng hoàn toàn khác nhau. Phòng của Đỗ Mỹ Linh là 8207 còn phòng của Bình An là 6207. Khi quay hình, phòng của Đỗ Mỹ Linh đã bị cắt đi 1 góc trên dãy số nên mới gây ra hiểu nhầm tai hại.

Chẳng biết với lời giải thích này, các fan của Bình An, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga và cả Cuộc đua kỳ thú đã hài lòng chưa?

Theo Helino


An Bình

cuộc đua kỳ thú

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.