Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: "Về với thiên đường con nhé!"

Thông tin bé trai bị bỏ rơi ở hố ga đã tử vong khiến Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh không nén được xúc động và xót thương.

Cách đây ít phút, thông tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas ở đã qua đời sau thời gian tích cực điều trị đã khiến nhiều người xót xa. Đại diện của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xác nhận bé Nguyễn Văn An - bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas 3 ngày, đã qua đời vào 13h35 chiều 29/6.

Trước sự ra đi của em bé, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh cũng bày tỏ sự thương tiếc và mong bé sẽ sớm an nghỉ. Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào: "Kiếp làm người thật ngắn ngủi. Con đã không thể gắng gượng để đòi lại quyền được sống của mình rồi. Về với thiên đường con nhé". Trước đó, cô cũng là người trực tiếp đến bệnh viện để hỗ trợ viện phí, mua tặng quần áo khi biết câu chuyện đáng thương của em bé.

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: Về với thiên đường con nhé!-1

Em bé bị bỏ rơi ở hố ga đã qua đời sau hơn 17 ngày điều trị tích cực

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: Về với thiên đường con nhé!-2Là người dành sự quan tâm đặc biệt con bé, Đỗ Mỹ Linh không tránh được xót xa, thương tiếc

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: Về với thiên đường con nhé!-3
Trước đó, cô cũng là người đến bệnh viện để tặng quà và hỗ trợ viện phí cho em bé.

Cách đây ít phút, Lương Thuỳ Linh cũng bày tỏ: "Thương em quá, ở nơi khác phải thật vui và an yên An nha". Theo thông tin được cung cấp, hiện thi thể của bé đang được lưu trữ tại nhà xác bệnh viện, trong khi chờ UBND xã Thanh Mỹ (nơi phát hiện cháu bé) cùng cơ quan chức năng và bệnh viện hoàn tất thủ tục. Nguyên nhân khiến bé tử vong là do sốc nhiễm khuẩn trên nền nhiễm trùng máu.

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: Về với thiên đường con nhé!-4Lương Thuỳ Linh gửi lời chia buồn

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời: Về với thiên đường con nhé!-5Lương Thuỳ Linh hy vọng em bé sẽ an vui và bình an ở một thế giới khác.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/do-my-linh-luong-thuy-linh-xot-xa-khi-hay-tin-em-be-bi-bo-roi-o-ho-gas-da-qua-doi-ve-voi-thien-duong-con-nhe-22020296163811982.htm

trẻ bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.