Đỗ Mỹ Linh thoát vai mẹ bỉm khoe nhan sắc thăng hạng, thân thiết với 1 nhân vật nhà chồng hào môn

Đỗ Mỹ Linh còn được nhân vật ở nhà chồng nhận xét là "Hoa hậu có tâm nhất Việt Nam".

Sau gần 4 tháng sinh con gái đầu lòng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chăm chỉ tham gia các hoạt động bên ngoài. Mỗi lần lộ diện, phu nhân của Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đều gây ấn tượng vì nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt". Mới đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò giám khảo cho một cuộc thi.

Được thoát vai mẹ bỉm sữa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy kín đáo, thanh lịch. Phu nhân hào môn còn hài hước khoe được thoát vai "hoàng hậu" của ái nữ để hoá thành công chúa. Đặc biệt, Đỗ Mỹ Linh còn xuất hiện bên một nhân vật quyền lực trong gia đình bầu Hiển chính là thiếu gia Đỗ Quang Vinh - anh trai Đỗ Vinh Quang. Dựa vào khung ảnh chung, có thể thấy cả hai rất gần gũi, anh chồng còn nhận xét Đỗ Mỹ Linh là "Hoa hậu có tâm nhất Việt Nam".

Đỗ Mỹ Linh thoát vai mẹ bỉm khoe nhan sắc thăng hạng, thân thiết với 1 nhân vật nhà chồng hào môn-1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe được thoát vai "hoàng hậu" để lên đồ làm công chúa

Đỗ Mỹ Linh thoát vai mẹ bỉm khoe nhan sắc thăng hạng, thân thiết với 1 nhân vật nhà chồng hào môn-2
Cô xuất hiện thân thiết bên thiếu gia Đỗ Quang Vinh của nhà bầu Hiển

Đỗ Mỹ Linh thoát vai mẹ bỉm khoe nhan sắc thăng hạng, thân thiết với 1 nhân vật nhà chồng hào môn-3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được anh chồng hết lời khen ngợi

Từ hồi về làm dâu nhà Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên nhà chồng. Nàng hậu thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường vui đùa, chăm sóc con của thiếu gia Đỗ Quang Vinh. Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh và cậu cả nhà bầu Hiển thoải mái hội ngộ tại các buổi tiệc, du lịch gia đình.

Về mối quan hệ với mẹ chồng, Đỗ Mỹ Linh từng nói trên sóng truyền hình: "Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi đã cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ mình cần thời gian để thích nghi mọi thứ".

Đỗ Mỹ Linh thoát vai mẹ bỉm khoe nhan sắc thăng hạng, thân thiết với 1 nhân vật nhà chồng hào môn-4
Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện bên Đỗ Quang Vinh, nàng hậu cũng rất cưng chiều các cháu nhà chồng

 


Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/do-my-linh-thoat-vai-me-bim-khoe-nhan-sac-thang-hang-than-thiet-voi-1-nhan-vat-nha-chong-hao-mon-d287654.html

Đỗ Mỹ Linh


Trấn Thành: Phim Mai chưa được 500 tỷ đồng
Trấn Thành cho biết doanh thu phim Mai chỉ đạt khoảng 480 tỷ đồng, chưa đến 500 tỷ đồng như Box Office Vietnam công bố. Đại diện đơn vị thống kê phòng vé độc lập cho biết số liệu luôn chênh lệch từ 5-10%, một phần do cách đo đạc liên quan đến thuế VAT.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…
Sao
Nhìn lại mùa trao danh hiệu NSND, NSƯT kéo dài bất thường
Sau hai lần thông báo hoãn, lễ trao tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) diễn ra vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh chân dung của các nghệ sĩ nhận danh hiệu lần này được trưng bày trang trọng tại khu vực tổ chức lễ vinh danh.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.