Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới

Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang cùng đăng tấm hình giống hệt nhau khi đang đi nghỉ ở nước ngoài.

Vào tháng 7 vừa qua, theo nguồn tin thân cận, thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhà bầu Hiển đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chuyến đi Đà Nẵng. Cách đây ít ngày, nàng hậu còn đưa bố đi may đồ vest để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới. Nhưng đến nay, cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Chiều nay (29/8), trên story Instagram của mình, Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh thưởng thức bữa sáng tại một khu du lịch ở nước ngoài. Đáng nói hơn cả, Đỗ Vinh Quang cũng có bài đăng trên MXH và cũng là bức ảnh dùng bữa sáng với mọi chi tiết giống hệt khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Không chỉ thế, chiếc túi xách hàng hiệu của Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng vô tình lọt vào khung hình của thiếu gia nhà bầu Hiển.

Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-1Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-2Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-3Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-4Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-5

Loạt ảnh y hệt nhau của Đỗ Mỹ Linh và con trai thứ hai nhà bầu Hiển đăng khiến dân tình nghi ngờ cả hai đang du lịch trước ngày cưới.i dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-6Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đăng ảnh y hệt nhau, dân tình nghi du lịch trước ngày cưới-7

Rộ tin Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang kết hôn vào tháng 10 tới đây.

Ngay lập tức, dân tình cho rằng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia giàu có đang có chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. Có vẻ như cả hai đang đi nghỉ dưỡng trước khi bước vào ngày trọng đại của mình.

Theo VTC News


Đỗ Mỹ Linh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.